Màn cầu hôn vỡ toang đài phun nước của Hoa khôi sinh viên Hà Nội

(GameSao) - Hàng trăm người hiếu kỳ và tò mò đã nán lại xem khiến cho đài phun nước có cảm giác sẽ “vỡ toang” cùng với đó là ùn tắc kéo dài hơn nửa tiếng đồng hồ sau đó ở khu vực trung tâm hồ Hoàn Kiếm.

Tối ngày 5/11, tại vòi phun nước quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục mặt đường Đinh Tiên Hoàng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra màn cầu hôn của một chàng ca sĩ trẻ với Tân sinh viên hoa khôi Hà Nội đã khiến đoạn đường này ùn tắc trong nhiều giờ sau đó.

Nguyễn Thu Hằng hiện là sinh viên năm cuối trường CĐ Công Nghiệp Phúc Yên. Cô vừa mới đăng quang Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2015 ngày 11/10 vừa qua.

https://www.youtube.com/watch?v=cvhh8ZRj7MQ&feature=youtu.be

Clip ghi lại hình ảnh màn cầu hôn lãng mạn của tân hoa khôi nữ sinh Hà Nội

Được biết ngoài việc đi học, Hằng hiện cũng đang là nhân viên chăm sóc cộng đồng của Đại Chiến Tam Quốc, tựa game mới ra mắt hiện đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng (trang chủ: http://daichien.vn)

Ngoài việc là tân hoa khôi, Thu Hằng hiện còn là mộ nhân viên chăm sóc cộng đồng của NPH VTC Mobile

Còn chàng “hoàng tử bạch mã” là một ca sĩ trẻ điển trai tên Quang Anh. Theo Hùng, một người bạn thân thiết của Quang Anh, chàng ca sĩ này đã hẹn hò với Thu Hằng từ trước khi cô trở thành hoa khôi. Vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách, Quang Anh cảm thấy tình yêu của mình đã đến lúc “chín muồi”, anh đã nhờ sự giúp sức của bạn bè để dành tặng người yêu màn cầu hôn lãng mạn và thật sự khác biệt. Được biết, Quang Anh và nhóm bạn đã mất 2 tuần, bí mật chuẩn bị cho màn cầu hôn này.

Ca sĩ Quang Anh cho biết, anh quen Thu Hằng trong một lần đi làm sự kiện cách đây 6 tháng. Một số hình ảnh về buổi cầu hỗn lãng mạn này:

Khoảng 19h30, nhóm bạn của Quang Anh đã xuất hiện cùng những chùm bóng bay và tấm bảng "mình cưới nhau đi" được chuẩn bị từ trước đó.

Quang Anh tỏ ra khá hồi hộp trước màn cầu hôn, anh cầm mic và hoa đi loanh quanh điểm hẹn

Hoa khôi Thu Hằng xuất hiện rạng rỡ

Quang Anh cất tiếng hát và tiến lại gần người yêu với bó hồng đỏ thắm

Quang Anh trao nhẫn và hoa cầu hôn

Hàng trăm người theo dõi khiến đoạn đường Đinh Tiên Hoàng ùn tắc sau đó

 

Bảo Việt