Lời trăn trối của 5 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất One Piece

GameK -
Rất nhiều nhân vật trong bộ phim One Piece đã hi sinh, và sự nằm xuống của họ đã đem lại những tiếc nuối và cả hụt hẫng cho người hâm mộ. Dưới đây là 5 nhân vật trước khi nằm xuống họ đã để lại những lời nói có sự ảnh hưởng đến số phận của một nhân vật khác trước khi chút hơi thở cuối cùng.

Gold D. Roger - thuyền trưởng băng hải tặc Rogers

Từ những tập đầu tiên của One Piece, trước giờ phút phải đối diện với án tử hình, ông nói: "Kho báu của ta ư, nếu muốn ta sẽ cho. Hãy ra biển mà tìm – Ta để tất cả ở đó". Nghe tưởng như đơn giản nhưng lại tạo nên một thời kì mới, làm mọi người đổ ra biển chỉ để đổi đời và nó giúp ông sống mãi với thời gian. Đến rất lâu sau, Roger vẫn là cái tên đủ làm sợ hãi những con người đang có mong muốn One Piece.

Câu nói khiến Gold D. Roger trở thành huyền thoại.

Người khổng lồ Jaguar D. Saul

Từng là Cựu Phó Đô Đốc nhưng sau khi anh thấy được những việc làm man rợ của Chính Quyền Thế Giới đối với Ohara (một nhà sử học), ông đã rút lui. Sau này, Saul vô tình quen được Robin khi thuyền của ông sắp bị đắm. Và rồi ông đã chạm trán với Kizaru khi đang bảo vệ Robin chạy trốn khỏi cuộc tàn sát của chính quyền. Cho dù trong tình trạng bị đông cứng và Saul đã nói lời cuối cùng với Robin: "Hãy đi gặp những người động đội đang đợi cháu ở ngoài biển cả đi, Robin". Lời nhắn muốn nói là không phải ai ở trên cuộc sống cũng hoàn toàn cô độc.

Nico Olvia (Mẹ Robin)

Trong phim thì Nico Olvia là người mẹ quá cố của Robin. Olvia là học sử giả của Ohara, nghiên cứu về Thế Kỷ Trống và ngôn ngữ Poneglpygh – điều đã bị chính phủ nghiêm cấm, bà đã qua đời, nhưng trước khi đi, bà đã nói những lời cuối với đứa con gái của mình: "Tiếp tục sống đi Robin". Câu nói đậm tình mẫu tử và hy vọng tiếp thêm động lực để cho người con gái duy nhất của mình, dù có chuyện gì ập đến đi chăng nữa hãy tiếp tục sống.

"Tiếp tục sống đi Robin" – lời trăn trối của Olvia dành cho con gái mình – Robin

Donquixote Rosinante – Người trong gia tộc Donquixote

Rosinante có chung huyết thống với anh trai mình là Doflamingo nhưng Rosinante thì lại hiền lành và để tâm mọi người ở quanh mình. Cũng chính ông là người đã giải cứu Law thoát chết. Nhưng thật đáng buồn là Doflamingo đã giết Rosinante vì biết ông là kẻ đã phản bội. Trước khi trút hơi thử cuối cùng, Rosinante đã nói với Doflamingo rằng: "Hãy buông tha cho Law, nó đã được tự do rồi". Ở thời điểm chuẩn bị ra đi, ông vẫn muốn xin người anh trai của mình cho Law được sống, Doflamingo đã nghe lời trăn trối và đáp ứng đúng theo nguyện vọng của người em trai.

Rosinante đã van xin người anh của mình cho Law con đường sống trước khi ra đi

Edward Newgate - Râu Trắng

Bố già – cái tên mà mọi người vẫn gọi với Edward Newgate, trước đây ông là một trong bốn thành viên của Tứ Hoàng và sau khi trận đại chiến Marineford, ông đã hi sinh ở đây. Trước giờ phút từ biệt, ông để lại lời nhắn: "One Piece nó thực sự tồn tại". Và câu nói này đã cho mọi người biết rằng Chính Phủ Thế Giới vẫn đang cố che giấu họ rằng nó không có thật. Lời nói của một người vĩ đại đã làm cho rất nhiều băng nhóm hải tặc mới được ra đời

"One Piece thật sự tồn tại" - Câu nói đã khiến nhiều băng nhóm hải tặc được ra đời

Theo GameK