Lộ diện mẫu boots "Chạy Ngay Đi" đồng sáng tạo với Sơn Tùng M-TP, làm từ da thật nhập Ý, chỉ có 4 đôi trên toàn quốc

GenK -
Phiên bản giày [Chạy Ngay Đi] - Đồng sáng tạo cùng Sơn Tùng M-TP dành riêng cho sky chân chính; được tạo ra nhờ cảm hứng mạnh mẽ, hình ảnh ma mị quyến rũ trong MV; chỉ có vỏn vẹn 4 đôi trên toàn quốc; 1 đôi Tùng đi mất rồi chỉ còn 3 đôi.

Vậy là MV mới nhất, được mong chờ nhất của Sơn Tùng M-TP trong thời điểm hiện tại đã chính thức ra mắt vào đúng 0h ngày 12/5, chưa đầy 10' sau MV "Chạy Ngay Đi" đã thu hút hơn 450.000 lượt xem và nhanh chóng lên triệu view ngay sau đó.

MV "Chạy Ngay Đi" của Sơn Tùng M-TP

Trong vài phút đầu tiên sau khi MV ra mắt, Sky ở khắp nơi không chỉ nín thở ngồi xem thần tượng. Họ còn kéo nhau sang một fanpage Facebook khác vì ở đó đăng đôi boots gì lạ lắm, thấy bảo làm riêng cho Tùng.

Mẫu boots "Chạy Ngay Đi"

Mẫu boots này được quảng cáo là:

Phiên bản giày [Chạy Ngay Đi] - Đồng sáng tạo cùng Sơn Tùng M-TP dành riêng cho sky chân chính; được tạo ra nhờ cảm hứng mạnh mẽ, hình ảnh ma mị quyến rũ trong MV; chỉ có vỏn vẹn 4 đôi trên toàn quốc; 1 đôi Tùng đi mất rồi chỉ còn 3 đôi thôi.

Thú thật, đôi Chạy Ngay Đi (CNĐ) này trông khá điệu đà và rất giống boots cổ cao, chuyên để cưỡi ngựa ở phương tây. Theo quảng cáo, CNĐ được làm từ da cao cấp nhập khẩu từ Ý, hoàn thiện thiết kế trong liên tục 2 tháng.

Trong khi hầu hết các thương hiệu thời trang giữ nguyên dáng đế boots truyền thống bằng da, gỗ hoặc cao su tổng hợp. Đôi boots của Sơn Tùng lại có phần đế... thể thao, cụ thể hơn là đế của giày chạy nào đó.

Vắt ngang qua mu bàn chân là phần strap lấy cảm hứng từ một mẫu giày của Biti's, phần cổ boots được cố định bằng 2 khóa cài loại giống trên cặp học sinh.

Đặc biệt, cực kỳ đặc biệt chính là logo Sky màu nhũ vàng xuất hiện nổi bật, chắc chắn nhiều người hâm mộ Sơn Tùng sẽ rất sung sướng vì chi tiết này. Thực chất, điều này đã được dự đoán chính xác gần 1 năm về trước .

Độc giả vui tính này còn so sánh đôi boots với đồ của Rick Owens. Chắc được làm hết từ da, lại đen toàn tập nên thấy giống.

Cũng có phần hợp lý, nhưng boots da thật mà ngấm nước thì nặng mùi lắm đấy đừng đùa...

Một cô gái đáng yêu tag ngay một anh bạn trai vào vì có ý nghĩ tương tự: Boots đi mưa. Tuy nhiên, rủi ro về mùi vẫn chưa được tính đến.

Hi vọng mẫu CNĐ mới của Sơn Tùng sẽ dễ đi một chút, mà khoan, ở Việt Nam cũng có nhiều ngựa để cưỡi đâu?

Theo GenK