Lộ diện các nhân vật cực dễ thương trong siêu phẩm hoạt hình năm 2016 của "ông lớn" Disney

Kaito -
(GameSao) - Cuối cùng các fan phim hoạt hình cũng được 'diện kiến' loạt nhân vật cực kỳ cưng của bộ phim hoạt hình dự kiến sẽ làm mưa làm gió trong năm 2016.

Nổi tiếng với những bộ phim hoạt hình được yêu thích hàng đầu, mỗi lần Disney rục rịch tung sản phẩm mới cả thế giới đều nín thở mong chờ. Năm 2016, dự án Zootopia là một tác phẩm ‘đinh’ được công ty này lăng xê mạnh và hứa hẹn sẽ làm nên chuyện. Mới đây, dàn nhân vật chính của Zootopia đã lộ diện và thu hút được nhiều sự chú ý.

Cáo Nick Wilde (Jason Bateman lồng tiếng): Một nhân vật siêu nói nhiều nhưng cũng cực thông minh. Cậu chàng và nữ cảnh sát Judy là cặp đôi oan gia ngõ hẹp, đụng lần nào có chuyện lần đấy.

\

Nữ cảnh sát Judy Hopps (Ginnifer Goodwill lồng tiếng): Là cô thỏ duy nhất được tuyển trong vô số những nhân viên cao to lực lưỡng khác, Judy mang trên mình áp lực không nhỏ. Tuy nhiên cuối cùng cơ hội để Judy thể hiện bản thân đã xuất hiện.

Cảnh sát trưởng Bogo (Idris Elba lồng tiếng) : Là sếp trực tiếp của Judy nhưng lại luôn nghi ngờ năng lực của cô và không mấy vui vẻ khi cho phép cô thỏ này làm việc với những thành viên lâu năm, giỏi giang thuộc các dòng khác.

Báo Benjamin Clawhauser (Nate Torrence lồng tiếng): Có hai thứ trên đời mà Clawhuaser mê mẩn là ngôi sao nhạc Pop Gazelle và bánh donut. Mặc dù bàn tay lúc nào cũng dính đầy cốm màu từ bánh donut nhưng Clawhauser là gương mặt thân thiện của bàn tiếp tân sở cảnh sát.

\

Thị trưởng Theodore Lionheart (J.K. Simmons lồng tiếng): Là vị lãnh đạo mẫn cán và tận tụy của thành phố Zootopia,thị trưởng Theodore nổi tiếng với câu nói: “In Zootopia, anyone can be anything” (tạm dịch: Ở Zootopia, bạn muốn trở thành cái gì cũng được). Ông là lý do mà Judy theo đuổi giấc mơ làm cảnh sát.

Trợ lý thị trưởng Bellwether (Jenny Slate lồng tiếng): Trợ lý cam chịu và hiền lành của thị trưởng. Cô thuộc họ cừu và có bộ lông dày ấn tượng.

Ca sĩ Shakira cũng sẽ tham gia lồng tiếng cho phim

Nội dung Zootopia xoay quanh các cư dân của một thành phố nơi mà các loài động vật sinh hoạt như con người và đi bằng hai chân. Để chứng minh năng lực của mình ở sở cảnh sát, Judy quyết định điều tra một vụ mất tích bí ẩn. Trong quá trình điều tra, cô đã tìm đến sự giúp đỡ của cáo Nick Wilde. Từ đây bắt đầu nhiều câu chuyện thú vị và hấp dẫn. Phim sẽ ra rạp từ ngày 4/3/2016 tại Mỹ.

 

Kaito