Lộ ảnh "Loki nữ” tóc vàng hoe, phiên bản “chuyển giới” của Tom Hiddleston hay một thánh lừa siêu đẳng?

GameK -
Hậu trường phim Loki của Tom Hiddleston có thể đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Enchantress trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Sau những tin đồn Loki của Tom Hiddleston sẽ trình làng biệt đội siêu anh hùng Squadron Supreme thì mới đây cư dân mạng lại được dịp xôn xao khi xuất hiện cạnh Liki trên hậu trường là một vật kah hoắc. Hình ảnh một nữ diễn viên trong bộ đồ bó được khẳng định chính là nhân vật phản diện Enchantress của MCU. Hoặc nếu không phải Enchantress thì hẳn là đây là phiên bản "tráo hàng" khác của kẻ lừa đảo Loki rồi.

Những bức hình từ hậu trường Loki đã tiết lộ những cái nhìn đầu tiên về Tom Hiddleston. Nam tài tử bảnh bao trong bộ vest giữa một đội quân mặc áo giáp hùng hậu, ai nấy đều mang theo dùi cui. Để ý kỹ sẽ thấy, những biểu tượng trên áo của đội quân này đều trùng khớp với áo của Tom Hiddleston. 

Còn đối với cô gái đang bị tình nghi là Enchantress, nữ diễn viên không hề mặc áo có logo giống với chúng bạn và hình ảnh chụp trộm được cũng là lúc cô đang sau cánh gà. Hơn nữa, việc trên bộ đồ có gắn miếng kim loại vàng nhỏ cũng khiến các mọt thêm phần tin tưởng rằng đây là Loki bản nữ thay vì Enchantress.

Liệu đây là Loki phiên bản nữ hay phù thủy Enchantress?

Hiện tại, trên mạng xã hội các mọt phim cũng đang tranh luận rất sôi nổi về vấn đề này:

"Tóc của Loki nữ trong truyện tranh không bao giờ là màu vàng hoe cả."

"Bộ quần áo này mang đến cho tôi cảm giác đây là Enchantress hơn là Loki nữ nhưng tôi cũng có thể nhầm mà."

"Điều này chưa được xác nhận mà, đây mới chỉ là những tin đồn rằng cô có thể đóng vai Loki nữ hoặc Enchantress. Theo Imdbpro, nữ diễn viên này đang đóng Enchantress hồi trẻ và nếu đó là sự thật thì rất có khả năng người phụ nữ trong hình là Enchantress trưởng thành."

Trong Marvel Studios, Tom Hiddleston thủ vai nhân vật phản diện Loki hay còn được biết đến với danh xưng God of Mischief. Sau sự kiện "bay màu" tại Avengers: Endgame, nam diễn viên đã được tái chiếm sóng bằng bộ phim truyền hình dành riêng cho Loki. Phim dự kiến ra mắt trên kênh Disney+ vào năm 2021.

Còn bạn thì sao, bạn nghĩ những hình ảnh này là của Nữ phù thủy Enchantress hay phiên bản nữ của thánh lừa đảo Tom Hiddleston? Câu trả lời chính thức có lẽ sẽ phải đợi từ nhà sản xuất một thời gian nữa.

Theo GameK