LMHT: Xem ‘Rise’ phiên bản nhà nghèo siêu hài hước

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đâu cần phải bỏ ra nhiều tiền để có được một video chất lượng?!

YouTuber kiêm Twitch streamer “JKMercury” vừa đăng tải đoạn video có kinh phí eo hẹp (low-budget) nhái lại MV ca nhạc của LMHT lên trang mạng Reddit sau ba tháng làm việc liên tục. Và thành quả mà JKMercury có được rất tương xứng với sự sáng tạo và công sức của cô.

Rise” là video ca nhạc mang phong cách viễn tưởng được Riot Games sử dụng để quảng bá cho CKTG 2018. Đoạn video mô phỏng lại hành trình đăng quang ngôi vô địch CKTG 2017 của Kang “Ambition” Chan-yong đang khoác lên mình chiếc áo choàng đầy bí hiểm…

Với tài năng và lòng quả cảm, Ambition đã vượt núi, băng qua những địa hình hiểm trở và đánh bại tất cả những kẻ địch trên đường đi trước khi hạ gục đối thủ lớn nhất Lee “Faker” Sang-hyeok để trở thành chủ nhân của chiếc Cúp Summoner danh giá.

Đoạn video gốc đã đưa vào những hình tượng hoạt hình dựa trên những tuyển thủ được fan hâm mộ LMHT yêu mến bậc nhất, bao gồm Luka “Perkz” Perković và Jian “Uzi” Zi-Hao. Với lý do đó, nhà sản xuất đã tốn không ít chi phí và thời gian để hoàn thiện “Rise”.

Hiện MV này đã gần chạm mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube là nhờ nó đáp ứng được thị hiếu của người chơi LMHT ở thời điểm hiện tại. Nhưng MV chế lại “Rise” với nguồn ngân sách hạn hẹp của JKMercury cũng sẽ là một lựa chọn không tồi với tất cả các fan hâm mộ.

JKMercury gọi đây là sản phẩm “ngân sách thấp” nhưng trong video của cô lại có nhiều CGI ấn tượng, biên tập chau chuốt cùng diễn xuất đỉnh cao và trang phục phù hợp…Không tin thì bạn cứ xem ngay nó đi!

None (Theo Dot Esports)