[LMHT] Góc sáng tạo (Phần 1)

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Loạt bài viết Góc sáng tạo chính thức ra mắt độc giả của GameSao. Góc sáng tạo sẽ đem đến những tác phẩm mới mẻ, đẹp mắt và độc đáo nhất tới từ cộng đồng người chơi LMHT trên toàn thế giới.

1. 05 tấm thiệp tình yêu mang phong cách LMHT:

Summoner’s Rift là một đấu trường sinh tử thực sự, nơi mà sự sống và cái chết chỉ cách nhau gang tấc mà thôi. Nhưng đến ngày Valentine, toàn bộ những vị tướng vốn đối địch với nhau và kể cả những quái vật hai bên Xanh & Đỏ…bỏ hết hận thù và trao cho nhau những cử chỉ tình cảm thắm thiết.

05 tấm thiệp cực kỳ ngộ nghĩnh và sáng tạo của tác giả Inkiness mang nội dung như trên đã chính thức xuất hiện và chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều người chơi LMHT.

Baron Nashor đùa nghịch cùng với Kha’Zix và Kog’Maw

Shyvana thắm thiết cùng chú rồng, người bạn đồng hành của cô trong mọi cuộc chiến

Galio trúng mũi tên tình ái của Varus và kết quả là “kết” luôn trụ...

Lính hai bên đội Xanh & Đỏ vứt bỏ vũ khí để yêu nhau

Quinn cũng có “họ hàng” với lũ Chim Biến Dị cơ đấy

2. Poro Amumu

Poro Ezreal

Poro Lee Sin

Poro Renekton

Poro Nunu

Poro Riven

Poro Heimerdinger

Poro Gangplank

Poro Skarner

Poro Soraka

Bạn có thể nghĩ, chú Poro đáng yêu sẽ vào vai tất cả những vị tướng của LMHT mà cực kỳ “chuẩn vai” chưa? Hãy đón xem các phần tiếp theo của loạt bài viết Góc sáng tạo của GameSao để chiêm ngưỡng những tác phẩm hết sức đẹp mắt và mới mẻ tới từ cộng dồng người chơi LMHT.

Tiến Linh

Và cộng đồng người chơi LMHT đông đảo cũng không quên cosplay để hưởng ứng lễ hội hóa trang Carnival đầy màu sắc đang được tổ chức tại Brazil.

Katarina

Zed

LeBlanc

Draven Thỏ Ngọc?..

Katarina

Lee Sin

Ahri

June_6th