Liệu đây có là cách giải thích hợp lý nhất cho việc Gaara không kết hôn dù Naruto đã yên bề gia thất

GameK -
Nếu như Naruto là Jinchuuriki của Cửu Vĩ thì Gaara cũng từng là Jinchuuriki của Nhất Vĩ Shukaku. Số phận của 2 đứa trẻ bị phong ấn vĩ thú trong người rất giống nhau, cả 2 đều bị dân làng xa lánh và xem như là quái vật.

Gaara là Kazekage hiện tại của làng Cát và là bạn thân của Naruto. Thế nhưng, lần đầu tiên xuất hiện trong series, Gaara lại là một genin "máu lạnh" của làng Cát tham gia kì thi chunnin được tổ chức tại làng Lá. Thời điểm đó, Gaara chỉ muốn giết người do bị xa lánh và sống trong cô độc quá lâu.

May mắn là sau khi gặp gỡ và chiến đấu với Uzumaki Naruto - một người cũng là Jinchuuriki của vĩ thú, cuộc sống cô đơn của kẻ bị mọi người hắt hủi và xa lánh của Gaara đã được Naruto thấu hiểu và đồng cảm. Nhờ được Naruto thông não, Gaara đã nhận ra ý nghĩa của việc trở thành bạn bè là gì và kể từ đó cậu dần thay đổi tính cách, suy nghĩ, không còn là con quái vật khát máu chỉ biết chém giết trước kia.

Gaara luôn biết ơn Naruto đã thay đổi cậu, luôn dành những lời tốt đẹp cho Naruto và hai người trở thành đôi bạn thân thiết, cùng sát cánh chiến đấu trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh "tình bể bình" vượt qua cả tình bạn giữa Gaara và Naruto nhé! Liệu đây có là cách giải thích hợp lý nhất cho việc Gaara không kết hôn dù Naruto đã yên bề gia thất?

Theo GameK