Kỷ niệm One Piece cán mốc 1000 chap, lần đầu tiên cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất tổ chức trên toàn thế giới

GameK -
Được sự ủng hộ của tác giả Oda, Shueisha, Inc và Shonen Jump đã phát động cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất One Piece để chào đón chap 1000 của manga.

Bộ truyện tranh của Shonen Jump One Piece chính thức chạm cột mốc chap 1000. Để tôn vinh bộ truyện và mangaka huyền thoại Eiichiro Oda, Shueisha, Inc và Shonen Jump đã bắt đầu dự án "One Piece 1000 LOGS". Đây là một cuộc thăm dò ý kiến ​​về sự nổi tiếng trên toàn thế giới để xác định nhân vật One Piece được yêu thích nhất từ ​​1000 nhân vật được chọn ra từ bộ truyện nhân kỷ niệm manga này tròn 1000 chap.

Các cuộc thăm dò về độ nổi tiếng là chuyện thường thấy trong ngành công nghiệp manga, đặc biệt là trên Shonen Jump, nhưng hiếm khi đó là một sự kiện diễn ra trên toàn cầu. Cụ thể ngày hôm qua, 3 tháng 1 năm 2021, vào lúc 10h sáng là thời điểm cuộc bình chọn chính thức bắt đầu. Cuộc bình chọn này sẽ kéo dài đến ngày 28 tháng 2 năm 2021.

Một thông tin hấp dẫn khác là thời báo New York cũng đang quảng bá chiến dịch này bằng cách giới thiệu một bản màu các nhân vật chính của manga One Piece với chủ đề là Hải tặc Mũ Rơm. Bức ảnh này là bản làm lại của mốc đầu tiên mà Oda đã vẽ cho One Piece chap 100. Trong bức ảnh này thì khẩu hiệu, "CHÚNG TÔI LÀ MỘT", liên quan đến tên bài hát đầu tiên của One Piece phần anime có tên gọi là "We Are."

"CHÚNG TÔI LÀ MỘT" là khẩu hiệu cho sức hấp dẫn và các fan hâm mộ của One Piece trên toàn cầu, tất cả đều đoàn kết dưới ngọn cờ của One Piece. Sự nổi tiếng lâu dài của bộ truyện này được thể hiện qua việc One Piece đang nắm giữ kỷ lục Guinness thế giới về "Số bản sao được xuất bản nhiều nhất cho cùng một bộ truyện tranh của một tác giả trong lịch sử."

Về phía Shueisha, họ sẽ đều đặn phát hành các tài liệu quảng cáo khác cho "One Piece 1000 LOGS." Trong số đó sẽ có các đoạn giới thiệu live-action, các tác phẩm nghệ thuật độc quyền của các mangaka khác của Shonen Jump, và các hợp tác với các tạp chí khác trong việc quảng bá One Piece và huy động lượng fan khổng lồ tham gia vào cuộc bình chọn.

Các bạn là fan của nhân vật nào trong One Piece, từ bây giờ có thể nhanh tay truy cập vào https://onepiecewt100.com/ để có thể bình chọn cho nhân vật mà bạn yêu thích nhất nhé!

Theo GameK