Kỷ nguyên của ninja thế hệ mới sẽ làm bạn quên đi sự kết thúc của huyền thoại Naruto

(GameSao.vn) - Series anime Boruto sẽ lên sóng vào đầu tháng 4, báo hiệu một kỷ nguyên mới sắp mở ra trong thế giới ninja của Naruto.

Sau 15 năm khuấy đảo tuổi thơ của hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới, vào cuối tháng Ba năm nay, tập 720 của bộ phim anime Naruto sẽ chính thức khép lại câu chuyện về thế giới ninja lừng danh của hoạ sĩ Masashi Kishimoto.

Boruto sẽ là một "Naruto thế hệ mới"?

Thế nhưng bạn đừng vội rầu rĩ vì kết thúc của huyền thoại này chính là khởi đầu cho một series mới phát triển từ thế giới ninja của Naruto. Series này mang tên Boruto: Naruto Next Generations (tạm dịch: Boruto: Thế Hệ Kế Tiếp Của Naruto).

Trailer "Boruto: Naruto Next Generations"

Nếu ở series Naruto và Naruto Shippuden, nội dung phim đều xoay quanh ba nhân vật chính Naruto Uzumaki, Sakura Haruno, Sasuke Uchiha và các ninja thì Boruto sẽ lấy con cái của các nhân vật từ series cũ để viết câu chuyện mới. Nhân vật chính Boruto Uzumaki chính là con trai lớn của Naruto.

Nhân vật chính của Boruto chính là con trai trưởng của Naruto!

Ở bối cảnh bấy giờ, Naruto đã trở thành Hokage Đệ Thất, người đứng đầu láng Lá (Konoha). Boruto dù có cha là Hokage nhưng vẫn phải nhập học ở học viện ninja trong làng. Nếu ở đời trước Naruto bị cô lập vì mang trong mình quái thú thì ở thời này, Boruto cũng bị bạn bè xa lánh vì vai vế quá "khủng".

Trong học viện, cậu được ghép đội với cô bé Sarada – con gái của Sasuke và Sakura, cùng với cậu bé Mitsuki – con trai của Orochimaru. Người thầy dẫn dắt cho tiểu đội này chính là Konohamaru Sarutobi, "đệ tử" của Naruto hồi còn bé. Trong phim cũng xuất hiện rất nhiều con cái của các nhân vật cũ trong Naruto sau này sẽ trở thành bạn của Boruto.

Bảng phân vai và giải thích gia tộc của Sarada và Mitsuki

Boruto: Naruto Nest Generations sẽ nói về những biến cố mới ở làng Lá, khi Boruto nhìn thấy cha mình và các cô chú dốc cả mạng sống để bảo vệ làng. Cậu bé sẽ cùng các bạn cùng lứa bắt đầu hành trình mới để trở nên mạnh hơn và kế thừa tinh thần Hoả Chí đặc trưng của bộ truyện.

Lứa hậu duệ của Naruto từng ra mắt khán giả trong bộ phim điện ảnh Boruto: Naruto The Movie

Tuy nhiên, một số khán giả còn e dè chưa tiếp nhận Boruto vì cái bóng mà Naruto để lại quá lớn. Những người từng mê mẩn Naruto suốt 15 năm qua giờ đã trưởng thành, họ xem Naruto là một phần tuổi thơ của mình và lo ngại những nhân vật yêu thích sẽ biến mất trong series mới.

Ngay chính tác giả của bộ truyện Masashi Kishimoto cũng xác nhận không tham gia sản xuất trực tiếp cốt truyện của Boruto. Ông không muốn series mới này sẽ trở thành vật thay thế hay là phiên bản Naruto đời thứ hai. Hoạ sĩ đã chuyển giao thế hệ mới của Naruto cho những người cộng sự thân tín nhất, còn anh lui về làm cố vấn cho họ.

Bạn có thể yên tâm về phần chất lượng nội dung của Boruto

Dù tổ chế tác của bộ truyện tranh Naruto khá mới, nhưng ekip thực hiện anime lại là những cái tên không hề xa lạ. Trong đó, biên kịch của Boruto, ông Makoto Uezu từng viết kịch bản cho 39 bộ phim anime lớn nhỏ, bao gồm cả các phần của loạt phim Assasination Classrooms. Về phần dàn dựng, đạo diễn chính Noriyuki Abe có kinh nghiệm sản xuất nhiều tựa anime shounen nổi tiếng như Yu Yu Hakusho, Bleach hay Flame Of Recca. Vì vậy, chúng ta có thể tạm yên tâm với lời cam đoan "sẽ không biến boruto thành bản sao của Naruto" của nhà sản xuất.

Series anime Boruto: Naruto Next Generations sẽ ra mắt từ ngày 5/4 trên kênh TV Tokyo, đơn vị từng phát hành Naruto.

 

Kaiba Seto