Kungfu Panda 3 tung trailer khiến người xem cười vỡ bụng

Kaito -
(GameSao) - Chưa chính thức xuất xưởng mà Kungfu Panda 3 đã đưa đến cho khán giả những trận cười sảng khoái.

Mới đây, nhà sản xuất đã khiến các fan phim hoạt hình nức lòng với trailer chưa từng công bố của Kungfu Panda 3. Trong trailer lần này, rất nhiều chi tiết gây cười và mới mẻ đã được hé lộ và đưa các khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Trong Kungfu Panda 3, gấu Po sẽ có màn trùng phùng với bố ruột sau nhiều năm. Cảnh gặp lại và cách chứng minh ‘thân thế’ của chàng gấu trúc giỏi võ này bằng cách ‘đọ bụng’ diễn ra cực hài hước với sự chứng kiến của nhiều người. Sau đó, Po theo bố trở về làng gấu trúc, quê hương thật sự của anh chàng. Tại đây, Po không những hội ngộ với đồng loại của mình mà còn được tôn lên làm ‘sư phụ’ của các gấu trúc đàn em trong làng.

Những bài tập ‘bựa khó đỡ’ của ‘sư phụ’ Po cũng là điểm nhấn hài hước không thể bỏ qua trong phần 3 này. Đặc biệt, ở làng gấu trúc còn có sự xuất hiện của Mei Mei, cô nàng gấu trúc mũm mĩm chuyên nghề vũ công, người ‘mê tít’ anh chàng Po giỏi võ.

Bên cạnh những phân cảnh đoàn tụ ấm áp của Po với ‘cội nguồn’ của mình, thế lực đối đầu của anh chàng là ‘trâu điên’ Kai cũng không ngừng bành trướng. Một cảnh quay không thể không ấn tượng trong trailer lần này chính là khung cảnh chiến đấu của Po cùng nhóm Ngũ Đại Hào Kiệt với Kai. Trong lúc đánh nhau căng thẳng mà Po vẫn không ngừng ‘làm trò con bò’ khiến cho các fan cười lăn.

Phần 3 của Kungfu Panda vẫn do một tay đạo diễn Jennifer Yuh Nelson nhào nặn. Jonathan Aibei và Glenn Berger chính là hai biên kịch chính trong phần này. Po sẽ được thể hiện qua phần lồng tiếng của Jack Black. Ngoài ra, các diễn viên như Gary Oldman, Dustin Hoffman, David Cross, Angelina Jolie, Michelle Yeoh, Mads Mikkelsen, Danny McBride, Lucy Liu, Seth Rogen, Jackie Chan… cũng sẽ vẫn tham gia lồng tiếng cho những vai diễn khác. Nhân vật thú vị của phần này, nàng gấu trúc Mei Mei sẽ do diễn viên Kate Hudson thể hiện.

Trailer mới của Kungfu Panda 3

Kungfu Panda 3 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 21/01/2016. Cùng chờ đợi sự tái xuất của anh chàng Po đáng yêu nhé!

 

Kaito