Konosuba - Anime tái hiện về Game với kiểu cười ra nước mắt

-
Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! (Được ghi tắt là Konosuba) đang là bộ Anime thể loại “Game” đang được yêu thích với tính cách vô cùng đột phá cũng như không kém phần gây cấn, hãy cùng tìm ra lí do vì sao bộ Anime này lại được yêu thích nhé.

Lưu ý : Nội dung mang ý kiến trái chiều và có khả năng Spoil, vui lòng cân nhắc trước khi đọc. 

Konosuba là bộ Anime kể về 1 chàng trai Otaku trong 1 lần cực nhọc đi mua CD Game yêu thích mà cậu hóng chờ lâu nay, thế nhưng vì 1 tai nạn cậu đã chết 1 cách tức tưởi (mình sẽ không tiết lộ lí do và diễn biến về chuyện đó nhé, nhưng bạn sẽ không nhịn được cười đâu)

Sau khi 1 ai đó chết đi ở thế giới trong Konosuba, họ sẽ được chuyển linh hồn đến nơi có 1 vị nữ thần, nhiệm vụ của cô ấy là đưa ra 2 lựa chọn cho linh hồn đó, 1 là được lên thiên đàng phơi nắng lâu dài, 2 là được hồi sinh ở 1 thế giới nào đó. Vì biết được cậu là 1 tên Otaku cuồng game nên cô đã gợi ý cho cậu đến thế giới có thể trở thành 1 mạo hiểm giả kèm theo khuyến mãi được quyền mang theo thứ mà cậu muốn, bạn biết là gì không ?

Sau khi đã được chuyển thế giới có Ma Vương là trùm cuối, cậu đã trở thành 1 mạo hiểm giả như mơ ước bấy lâu của cậu nhưng sự thật lúc nào cũng trái ngược với trong Game, cậu đã được trải nghiệm những thử thách vô cùng lớn lao và chân thực như “Làm thợ hồ kiếm cơm”, “Xin tiền của những người chơi trước”, “Lập team nhưng không tuyễn được ai tham gia”.

Nhưng đó vẫn chưa là điểm nổi bậc của Konosuba, sau khi đã thành lập được team của mình nhưng không mấy được như mong đợi, cậu đã phải trải nghiệm liên tục những thử thách khác do chính những người đồng đội của mình mang lại, đúng hơn là tai họa. Vậy bạn có thắc mắc gì về những khả năng về cậu và những người đồng đội kia không ?

Sơ lược 1 chút về các khả năng của những nhân vật trong team của cậu nhé :

  • 1 người có khả năng suy nghĩ khá tốt nhưng chỉ số lại quá kém
  • 1 kẻ có các chỉ số vô cùng tuyệt vời nhưng đầu óc lại như con bò
  • 1 loli có khả năng kết liễu tất cả chỉ với 1 skill nhưng lại tê liệt sau khi thi triển
  • 1 con mẹ dâm đãng quá mức với sức mạnh cũng như chống đỡ tuyệt vời nhưng…

Vậy là bạn đã hiểu sự ảm đạm và cũng như những khó khăn của nhân vật chính rồi đấy!

 

theo xemgame