Kinh điển màn đại chiến giữa One Punch Man và Superman

-
(GameSao) - Nếu từng là fans của "thánh phồng" Saitama, chắc chắn nhiều người sẽ phải đặt câu hỏi: "Liệu với sức mạnh khủng khiếp như thế, sẽ thế nào nếu Saitama chiến đấu cùng các nhân vật đình đám bậc nhất của DC, Marvel?".

 

Trong thế giới truyện tranh từ trước đến nay, hình tượng các siêu anh hùng thường được mô tả như một hành trình tiến hóa, thay đổi theo từng bước, phải trải qua rất nhiều gian khổ và đau đớn mới có được sức mạnh (ví dụ như bị thí nghiệm hóa học, hay bị con gì đó cắn rồi tự nhiên có sức mạnh siêu nhiên). Nếu không như vậy thì cũng là người đến từ hành tinh khác, tuyệt nhiên không thể là người Trái Đất. Diễn biến hành trình trở thành siêu anh hùng thường bắt đầu từ khi còn rất yếu, luyện tập gian khổ mới có được sức mạnh.

 

Nếu không phải thần, không bị thí nghiệm hay bị... con gì cắn thì đừng hòng trở thành siêu anh hùng

Thế nhưng, kể từ khi ra đời đến nay, One Punch Man đã mở ra một khái niệm "độc nhất vô nhị" chưa từng có, một gã siêu anh hùng có xuất thân chính là con người, chứ không phải thần thánh ở đâu cả. Sức mạnh mà hắn có nhờ việc tập luyện gập bụng 100 cái, chống đẩy 100 cái, chạy bộ 10 KM mỗi ngày... cho đến khi RỤNG HẾT TÓC và trở thành người mạnh nhất. Bất cứ đối thủ dù mạnh đến thế nào, đối với Saitama thì chỉ một đấm là giải quyết được hết, dù là quái vật ở Trái Đất hay từ thiên hà khác tới.

Cứ tập luyện đi, khi nào rụng sạch tóc sẽ trở thành siêu anh hùng

Cũng chính vì sức mạnh "siêu bá đạo" này, fans hâm mộ khắp thế giới luôn gán ghép cho gã những cuộc chiến so tài với nhiều siêu anh hùng nổi tiếng khác như Superman, Songoku... Còn đối với vũ trụ của Marvel thì chỉ có Thanos, Phoenix, Dr.Strange... may ra "có cửa" nói chuyện với Saitama, còn biệt đội The Avengers thì cũng chỉ 1 đấm là bay hết. Đối với fans hâm mộ Saitama, đối thủ "xứng đáng" của Saitama chỉ có Songoku và Superman, thậm chí trong loạt phim anime fans made về One Punch Man, một mình Saitama còn chấp đôi cả Songoku và Vegeta.

Một mình Saitama có thể "cân" cả vũ trụ Marvel

Riêng đối với Superman, một clip fans made mới đây được lan truyền từ fanpage One Punch Man Fans Club Viet Nam đã thực sự "gây sốc" khi dàn dựng màn chiến đấu giữa Saitama và Superman, trong đó kẻ thua cuộc và bị giết chết chính là Superman. Clip này mặc dù hiệu ứng 3D chưa thực sự mượt mà, tuy nhiên các cảnh chiến đấu lại vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, đối với dạng fans made thì đây là một clip có thể chấp nhận được. Tuy nhiên điều "khó chấp nhận" ở clip này là việc Saitama giết Superman, vì thực tế dù giết không biết bao nhiêu quái vật mạnh, nhưng Saitama chưa bao giờ giết người có chủ ý.

Saitama trong một hình tượng đen tối do fans hâm mộ quá đà tạo ra

Ngoài ra khác hẳn với các clip so tài giữa các siêu anh hùng fans made khác, chỉ cho đánh nhau chứ không để một ai chết hay chiếm lợi thế, clip này thể hiện sức mạnh quá khủng khiếp của Saitama khi "1 đấm chết luôn" Superman - hình tượng siêu anh hùng vốn được rất nhiều game thủ yêu thích trên toàn thế giới. Có vẻ như người dựng clip này thực sự rất yêu thích One Punch Man và "thần tượng" hắn.

Hãy trả lại Saitama sự trong sáng và để anh ấy trở thành siêu anh hùng đúng nghĩa