Kim Joon Shin xuất sắc giành giải nhất idol CCtalk 2015

-
Mới đây, Vào ngày 23/11, cuộc thi “Đi tìm thần tượng ccTalk” đình đám đã đi đến hồi kết, có thể nói đây là một trong những cuộc thi giành cho những tài năng của cộng đồng
 
talk2.png ​

Vào buổi chung kết với sự canh tranh thi thố nhau của 10 tài năng đã đến hồi kết với chiến thắng thuộc về một cô gái không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt - Kim Joon Shin hay người ta vẫn hay gọi vui là "Bạn gái tin đồn QTV".

Cô gái mà khi nhắc đến người hâm mộ đều phải bật cười bởi độ ngây thơ, nhí nhảnh và thân thiện của Shin. Kim Joon Shin tên thật là Nguyễn Hồng Vinh hay còn gọi là "nữ game thủ hụt" khi thử tập chơi Liên Minh Huyền Thoại là đạt level 5.

Không chỉ xinh đẹp mà Kim Joon Shin còn sở hữu một giọng hát trong trẻo, cao vút đốn tim người hâm mộ. Điều này cũng không khó hiểu tại sao cô lại ôm trọn 15 triệu VNĐ và đạt giải nhất trong cuộc thi này.

Cùng thưởng thức giọng hát của Kim Joon Shin - Wait


Sau gần 2 tháng tranh tài, Nguyễn Hồng Vịnh đã xuất sắc ghi tên mình trong bảng vàng của cuộc thi " Tìm kiếm tài năng cctalk 2015" với số điểm rất cao từ Ban giám khảo và khán giả. Và Shin cũng đã hứa với người hâm mộ rằng: "Giải Nhất rồi nè...Chuẩn bị offline nè"

Một lần nữa, với tài năng của mình, Shin đã chứng minh được rằng: "bản thân không cần phải là dựa hơi ai cả, nếu mình không có khả năng thì họ cũng chỉ "BIẾT" rồi "ĐI THÔI" chứ "KHÔNG Ở LẠI"" (cuộc trò chuyện vui với Shin tại đây)

talk 1.jpg

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh cực xinh của bạn gái tin đồn QTV - Kim Joon Shin:
 
shin 34.jpg
shin 32.jpg
 
shin 33.jpg
shin 30.jpg
 
shin25.jpg
 
shin 35.jpg

shin 21.jpg
 
shin 8.jpg
 
shin 39.jpg
 
shin 41.jpg

shin 37.jpg
 
theo gamenoob