Kim Joon Shin làm fan "tan chảy" với ca khúc " Gửi anh chơi net"

-
Quách Tẩu vừa tung ra bài hát Gửi Anh Chơi Net 1 tiếng đồng hồ đã thu hút hơn 100 nghìn lượt xem và hơn 7000 lượt chia sẻ.

Chắn hẳn các bạn còn nhớ cô nàng Kim Joon Shin (Tên thật là Nguyễn Hồng Vịnh), bóng hồng luôn theo sát QTV trong những giải đấu cũng như sự kiện Liên Minh Huyền Thoại lớn. Cặp đôi "trai tài, gái sắc" này nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng fan hâm mộ. Hơn nữa, cách đây không lâu Shin đã ôm trọn 15 triệu VNĐ khi đạt giải nhất trong cuộc thi của CC talk idol 2015.

Liên Minh Huyền Thoại: Quách Tẩu gây sốt cộng đồng mạng với hit "Gửi Anh Chơi Net"

QTV và Nguyễn Hồng Vịnh

Cùng với khá nhiều thành công khác, Shin đã quyết định tham dự cuộc thi ca nhạc nổi tiếng X-Factor cùng nhóm mang tên S Girls. Hiện tại, cuộc đua Nhân tố bí ẩn 2016 đã tìm ra được Top 4 bước đến đêm thi Bán kết gồm: Minh Như, Tuấn Phương, Kiều Diễm và S Girls. Đây đều là những gương mặt đã ghi dấu ấn ngay từ những vòng thi đầu tiên, và sự có mặt của họ ở Bán kết đều đúng như kỳ vọng của khán giả. Khi thông tin này được công bố rất nhiều người vui mừng và đặc biệt với fan hâm mộ của cặp đôi trài tái gái sắc QTV và Shin.

Shin 2 năm trước và hiện tại

Rảnh rỗi Quách Tẩu tung ra bản hit Gửi Anh Chơi Net (Gửi Anh Xa Nhớ Cover) đánh đúng vào đối tượng các game thủ muốn có gấu hiểu được niềm đam mê chơi game. Chỉ với chưa đầy 1 giờ đăng tải clip cover đã thu hút hơn 150 nghìn lượt xem và hơn 7 nghìn lượt chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Gửi Anh Chơi Net

Gửi anh chơi net được đón nhận tích cực từ cộng đồng mạng

Cùng xem ca khúc gây sốt cộng đồng mạng của "Quách Tẩu"

 

 

 

theo game8