Kim Joon Shin hát ca khúc "Net này có em" dành tặng sinh nhật tuổi 30 của QTV

-
(GameSao.vn) - Mới đây, QTV tiếp tục khiến những fan hâm mộ của mình ghen tị không thôi khi được Shin cover bài hát "Nét này có anh", tặng đúng hôm sinh nhật. Vũ Ca chắc chắn là người hạnh phúc nhất hôm nay rồi.

Cặp đôi QTV - Kim Joon Shin thực sự đã quá quen thuộc với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Ngày hôm nay 7/3/2016 cũng chính là ngày Quả Tạ Vàng bước sang tuổi 30. Gần 6 năm gắn bó với Đấu Trường Công Lý, Quả Tạ Vàng đã đem đến rất nhiều nguồn cảm hứng, là thần tượng của biết bao bạn trẻ đam mê thể thao điện tử Việt Nam.

 

Hầu như sự kiện lớn nào của Liên Minh Huyền Thoại Việt cũng có bóng dáng của QTV. Đầu tiên là chiến thắng Đi Tìm Huyền Thoại Đông Nam Á, QTV và những người đồng đội của mình tại Saigon Jokers đã giúp Việt Nam có mặt ở CKTG mùa 2 tại Mỹ. 4 năm sau, khi phong độ giảm sút, chỉ còn là cái bóng của mình, nhưng với kinh nghiệm dày dạn, QTV vẫn dẫn dắt thành công đội tuyển Siêu Sao Việt Nam vô địch thành công All-star Wildcard. Qua đó giành vé đi Siêu Sao Đại Chiến toàn thế giới.

Đúng ngày sinh nhật 30 tuổi, QTV được nhận món quà của Kim Joon Shin mà game thủ LMHT nào cũng thèm khát
 

Theo thời gian, ai cũng hiểu rằng QTV không còn là QTV của vài năm trước, tay chân đã chậm chạp không còn linh hoạt như xưa. Khối óc cũng phải lo nghĩ nhiều thứ cho tương lai chứ không chỉ toàn tâm toàn ý chơi game nữa. Và fan hâm mộ bắt đầu dần dần "thích nghi hơn" với biệt danh Quả Tạ Vàng.

Trải qua nhiều thăng trầm, thế nhưng QTV vẫn luôn đứng vững trước sóng gió, bước về phía trước. Ngoài tình yêu với Liên Minh Huyền Thoại thì còn có một yếu tố quan trọng khác đã trợ giúp Quả Tạ Vàng. Đó chính là sự có mặt của cô bạn gái Kim Joon Shin. Cô luôn ở bên cổ vũ QTV, trợ giúp anh ở mọi mặt trong sự nghiệp. Shin cũng là "bà chủ nhỏ" trong quán nét mới được mở gần đây của QTV.

Mới đây, QTV tiếp tục khiến những fan hâm mộ của mình ghen tị không thôi khi được Shin cover bài hát "Nét này có anh", tặng đúng hôm sinh nhật. Vũ Ca chắc chắn là người hạnh phúc nhất hôm nay rồi.

Nét Này Có Em - Nguyễn Hồng Vịnh