Kiếm được 200 nghìn sub chỉ sau 15 phút, Pewdiepie giành lại vi trí "ông vua Youtube"

GameK -
Không hiểu phép màu gì đã giúp Pewdiepie có thể lật kèo ngoạn mục đến vậy

Như chúng tôi đã đưa tin, trong những ngày gần đây, cuộc chạy đua giữa 2 kênh Youtube lớn nhất hiện nay là PewDiePie và kênh T-series của Ấn Độ đang đến phần gay cấn nhất khi theo dữ liệu FlareTV cho thấy, vào đúng 12h trưa nay, kênh T-series của Ấn Độ đã chính thức vượt mặt ông trùm Youtube PewDiePie và trở thành kênh Youtube có lượng subscriber lớn nhất thế giới.

Kiếm được 200 nghìn sub chỉ sau 15 phút, Pewdiepie giành lại vi trí ông vua Youtube - Ảnh 1.

Tuy nhiên chỉ 15 phút sau đó - tức 12h15, không biết là vì lý do gì hay nhờ một "phép biến hóa nào đó", đã giúp số lượng subscriber của kênh PewDiePie tăng mạnh một cách bất thường (từ 71,613 triệu lượt đăng ký lên 71,860 triệu chỉ trong 15 phút) và giúp PewDiePie giành lại được ngôi vương Youtube vừa bị đánh mất.

Vẫn chưa có một lời giải thích hay động thái gì từ phía PewDiePie về sự "tốc biến" số lượng subscriber thần kỳ này. Nhưng theo một số fan của PewDiePie cho biết, lý do mà số lượng subscriber của kênh Pewdiepie đột ngột tăng mạnh một cách thần kỳ đến như vậy là do sự giúp đỡ của đại gia Mr Beast - người đã giúp đỡ Pewdiepie đạt 70 triệu lượt đăng ký vào 2 tuần trước đó.

Hiện cuộc ganh đua vẫn đang tiếp diễn khá gay cấn, thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Khoảng cách hiện tại của PewDiePie với kênh T-series của Ấn Độ đang vào khoảng 100 nghìn lượt đăng ký, tuy nhiên liệu PewDiePie có thể giữ vững ngôi vương một lần nữa hay không, hay lại tiếp tục để mất ngôi vương vào tay của T-series? Chúng ta hãy cùng tiếp tục theo dõi diễn biến của cuộc đua vô cùng gay cấn này trong một vài ngày tới nhé. Nếu bạn có hứng thú theo dõi cuộc ganh đua này thì bạn có thể truy cập vào kênh FlareTV tại đây.

Theo GameK