Không phải Jaian, Doraemon mới là đứa có giọng hát kinh dị nhất lịch sử manga

GameK -
Nếu giọng hát của Jaian chỉ ở mức khiến bạn bè đau đầu, gây hoảng loạn thì giọng hát của Doraemon thậm chí còn khiến cho nhà cửa phải đổ sập!

Các fan Doraemon luôn có ấn tượng rằng Jaian sở hữu một giọng hát rùng rợn đến mức vô tiền khoán hậu. Thế nhưng, rất ít người biết Jaian dù hát dở đến đâu cũng còn xếp sau mèo ú Doraemon. Nếu giọng hát của Jaian chỉ ở mức khiến bạn bè đau đầu, gây hoảng loạn thì giọng hát của Doraemon thậm chí còn khiến cho nhà cửa phải đổ sập!

Doraemon – Giọng ca vàng của làng phá hoại

Trước khi Đại tuyển tập Doraemon cũng như anime ra mắt, ai cũng nghĩ Jaian hát dở tệ. Hậu quả là cậu thường phải đến nhà từng người bạn để ép họ phải nghe mình hát hoặc đôi khi còn phải sử dụng đến vũ lực. Tất nhiên, sự cục súc cũng như niềm đam mê ca hát của Jaian khiến bạn bè vô cùng oán hận, thậm chí từng có lần Nobita thử giúp cậu thu âm đĩa nhạc và hành động này bị các bạn học khác nổi giận.

Qua các phiên bản anime, giọng ca của Jaian được thể hiện là kiểu hát rống to, gây ồn ào ảnh hưởng đến người khác. Nhưng nếu so với Doraemon thì Jaian không phải đối thủ, vì giọng hát của Doraemon thậm chí còn tệ hơn cậu gấp nhiều lần.

Giọng ca của mèo ú rốt cuộc lợi hại thế nào?

Muốn biết giọng ca "tuyệt vời" của Doraemon có sức công phá ra sao, độc giả có thể tìm đọc phần truyện "Giọng ca của mèo ú" trong tập 1 của Doraemon đại tuyển tập hoặc phần phim anime cùng tên. Cụ thể hơn, câu chuyện bắt đầu vào một ngày khi Jaian nổi hứng tổ chức một buổi biểu diễn nhỏ giữa sân bóng chày cho đám bạn.

Jaian đã tổ chức thì Nobita và Doraemon cũng không thoát được cảnh phải tham dự. Bất đắc dĩ, để tránh tai họa này, Doraemon đành lục tìm bảo bối để ngăn Jaian làm hại mọi người bằng giọng hát trứ danh. Sau một hồi vất vả lục trong túi thần kì, Doraemon dùng bảo bối micro không âm thanh cứu viện đúng lúc cho nhóm khán giả xui xẻo của Jaian. Khi sử dụng bảo bối này, sẽ chỉ có Jaian nghe được giọng hát của cậu ta.

Vấn đề chỉ nảy sinh sau khi buổi diễn kết thúc. Doraemon đột nhiên thay đổi tính nết, mèo ú bắt đầu tập hát cũng như trở nên đam mê âm nhạc. Nobita là người đầu tiên được thưởng thức giọng ca khủng khiếp của Doraemon. Kế đến, lần lượt bạn bè của cả hai là Suneo, Shizuka và chính Jaian cũng được nghe. Mức độ đau đầu mà Doraemon gây ra khiến mọi người đều khiếp sợ, còn nhà cửa thì lung lay đổi nát, nhưng điều đáng lo hơn là tính nết của mèo ú cũng chuyển sang hung hãn, cực đoan hơn cả Jaian. Bất cứ ai chê giọng hát sẽ đều bị Doraemon tấn công.

Mọi chuyện dần trở lên tệ hại hơn khi Doraemon sử dụng bảo bối để ép bạn bè tham gia show diễn ca nhạc "cây nhà lá vườn" của mình. Đến lúc này, Nobita buộc phải time-travel để mời chắt của mình đến xử lý. Sau một hồi vất vả vật lộn, cuối cùng Nobita cũng ngắt công tắc hoạt động của Doraemon để chắt kiểm tra lại máy móc cho mèo ú. Hóa ra những biểu hiện kỳ quái của Doraemon đều bắt nguồn từ một con dế.

Dù đây chỉ là sự cố máy móc, thế nhưng chú dế chỉ khiến Doraemon trở lên hung hãn chứ không hề ảnh hưởng đến chất lượng giọng hát. Như vậy có thể thấy được Doraemon mới là trùm cuối trong lĩnh vực ca hát của cả bộ truyện.

Theo GameK