Không hề biết lái xe nhưng chú chó này sở hữu tận 4 chiếc siêu xe 'chính hãng', trong đó có cả Bentley và Ferrari

GenK -
Vẫn biết chó cưng rất được chủ nhân nuông chiều nhưng để đến mức sở hữu hẳn một đội xe ô tô cao cấp như chú chó Shih Tzu này thì quả thật có 1-0-2.

Chú chó Shih Tzu 5 tuổi tên Luigi Maestro này đang sở hữu những chiếc xe sang xịn bậc nhất mà bất cứ ai cũng mơ ước, chỉ có điều là phiên bản… thu nhỏ. Chú ta là chủ của một chiếc chiếc BMW màu đen, sau đó là một chiếc Ferrari, một chiếc Porsche và một chiếc Beamer. Tất cả những mô hình này đều “chính hãng” và có tổng giá trị lên tới 1.500 USD. Luigi rất thích đi dạo đường phố New York trên những chiếc xe này, và tất nhiên, được điều khiển bởi cô chủ Anisha Lakhani của chú.

Bắt đầu với một chiếc BMW, sau đó là Ferrari, Anisha yêu thích việc “chưng diện” cho chú chó cưng của mình. Sự xuất hiện của Luigi với những chiếc siêu xe trên đường phố quả thật đã thu hút ánh mắt của rất nhiều người. Mới đây, Luigi được bổ sung thêm một chiếc Lamborghini nữa vào BST của mình, biến chú trở thành chú chó Shih Tzu sành điệu nhất New York (mà cũng có khi là cả thế giới không chừng).

Ngoài ô tô, Luigi còn sở hữu một tủ quần áo thời trang cũng cao cấp không kém khi đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Từ áo sweatshirt (áo nỉ chui đầu) đến mufflers (khăn choàng), tất cả đều có thể khiến cho những người yêu thích thời trang cảm thấy ghen tị và xấu hổ.

“Luigi rất biết tạo dáng. Mỗi khi mặc một bộ trang phục mới, Luigi lại có những tư thế mới lạ để làm nổi bật bộ đồ. Phải nói là vô cùng ‘ngầu’ đó” – Anisha chia sẻ. Cô cũng nói thêm, cô không coi đây là việc làm hư Luigi mà chỉ đơn thuần là làm cho Luigi trở nên tốt đẹp hơn, cuộc sống phong phú hơn. “Luigi là trái tim của tôi. Chỉ cần nhìn thấy nó thôi là tôi đã cảm thấy hạnh phúc ngập tràn, giống như một người mẹ yêu con của mình vậy. Thế nên, tôi muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho Luigi”.

Theo GenK