Không chỉ dừng lại ở Avengers, Disney và Marvel sẽ còn phát triển thêm nhiều nhóm siêu anh hùng trong tương lai

GameK -
Bên cạnh thương hiệu Avengers, Disney và Marvel sẽ còn phát triền thêm nhiều thương hiệu mới như Ultimates, A-Force, hoặc Champions.

10 năm trước, vũ trụ điện ảnh MCU được khai sinh với phát súng đầu tiên là bộ phim Iron Man ra mắt năm 2008 và đến năm 2012 đánh dấu lần đầu tiên biệt đội Avengers được thiết lập trên màn ảnh nhỏ, mở ra 1 thời kì huy hoàng cho vũ trụ Marvel. Trải qua 1 thập kỉ sáng lập và phát triển, hãng đã có thể ưỡn ngực tự hào khoe với thế giới rằng mình đã cống hiến cho khán giả tới 19 bộ phim siêu anh hùng.

Mới đây nhất chính là bộ phim siêu bom tấn Avengers: Infinity War ra mắt hồi cuối tháng 4. Ngay từ khi chưa lên sóng, bộ phim đã có doanh thu bán vé trước vô cùng khủng khiếp và dù đã công chiếu được hơn nửa tháng nhưng Infinity War vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Với cái kết đau thương và đầy bất ngờ, đại chiến vô cực sẽ mở ra 1 hướng đi mới cho MCU nhưng chưa ai biết cụ thể đó là gì, tất cả vẫn được Marvel ém hàng cẩn mật. Tuy nhiên, theo nhiều người nhận định, MCU sẽ tiếp tục phát triển theo con đường đã giúp họ thành công như ngày hôm nay. Tức là khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức những phần phim riêng của mỗi siêu anh hùng và bên cạnh đó là những bộ phim về các biệt đội giải cứu thế giới tương tự biệt đội Avengers như Ultimates, A-Force, hoặc Champions.

Câu hỏi lớn nhất mà bất cứ fan Marvel nào cũng đang đau đầu muốn biết câu trả lời ở thời điểm hiện tại là số phận của nhóm Avengers sẽ ra sao sau khi Avengers 4 ra mắt vào năm 2019? Thấu hiểu những gì fan muốn biết, CEO Bob Iger của Disney đã chia sẻ rằng “thương hiệu Avengers quá được yêu thích, các siêu anh hùng vẫn còn đấy nên không thể nói bỏ là bỏ được. Nhưng trong những thập kỉ tiếp theo, Disney và Marvel sẽ cùng nhau thử sức với những thương hiệu mới ngoài Avengers”.

Điều này có nghĩa là Avengers vẫn sẽ trường tồn cùng thời gian, song song với đó hãng Marvel sẽ phát triển thêm nhiều tổ đội mới. Cũng đúng thôi, 3 phần phim Avengers đều đạt doanh thu quá khủng khiếp nên có điên Disney mới vứt đi con gà đẻ trứng vàng của mình.

Bạn cũng đừng quên rằng, Avengers đâu chỉ có Captain America, Iron Man, Hulk, Thor mà có cả không ít các siêu anh hùng khác đã đến và đi trong suốt chặng đường vừa qua. “Tre già măng mọc” thôi mà. Nhện con cũng đã được công nhận là thành viên của Avengers trong Infinity War và sau đó có thể là Ant-Man, The Wasp, Captain Marvel,… thì sao.

Muốn biết rõ chuyện gì sẽ xảy ở tương lai tiếp theo của Marvel thì hãy đợi những thông tin tiếp theo từ những người trong cuộc nhé! Mà không thì đến lúc Avengers 4 ra rạp thì mọi thứ sẽ được sáng tỏ thôi.

Theo GameK