Khóc thét với những lời chúc mừng “râu ông nọ cắm cằm bà kia” khi cư dân mạng cổ vũ bóng đá

GameK -
U23 Việt Nam tiến vào chung kết U23 châu Á đang là 1 trong những chủ đề hot nhất hiện nay. Từ trong nhà ra đến ngoài ngõ, từ đường nhỏ đi đến phố to, già trẻ gái trai bất kể tuổi tác ai ai cũng bàn luận xôn xao về bóng đá, về chiến thắng của U23 Việt Nam ở vòng tứ kết, bán kết cho đến trận chung kết diễn ra tại Giang Tô, Trung Quốc.

Chiều hôm kia, các chàng trai U23 Việt Nam sẽ dốc hết sức mình để đá trận chung kết quyết định với U23 Uzbekistan, dẫu thắng hay thua thì giờ này không còn quan trọng nữa. Các anh đã thể hiện quá xuất sắc, quá tuyệt vời rồi. Từ lúc đánh bại U23 Australia rồi hòa U23 Syria giành vé vào tứ kết cho đến khi thăng hoa chiến thắng U23 Iraq, U23 Qatar, tất cả đều đã là kỳ tích. Ai có thể nghĩ được bóng đá Việt Nam lại có thể tiến xa được đến như vậy.

Tuy nhiên, giữa tâm bão lời chúc mừng, cổ vũ không ngớt gửi đến những “chàng trai vàng” của bóng đá Việt Nam khi giành chiến thắng, không ít "fan cuồng cất não ở nhà” phát ngôn theo kiểu "râu ông nọ cắm cằm bà kia" khiến cộng đồng mạng “cạn lời” vì hành động theo kiểu “tỏ ra nguy hiểm”, chẳng biết gì về bóng đá mà cứ thích a dua theo phong trào.

Thế nên, các gamer hãy xem ngày bài viết này để tránh chẳng may lỡ lời lại làm trò cười cho bàn dân thiên hạ, hãy là người hâm mộ thật tỉnh táo khi U23 Việt Nam chiến thắng các gamer nhé!

Cùng điểm qua 1 số hình ảnh hài hước về những lời chúc mừng vô duyên của 1 số fan khiến người xem chỉ biết cười ngặt nghẽo.

Quang Hải????

Khen thủ môn đá hay???

Khóc thét với những lời chúc mừng “râu ông nọ cắm cằm bà kia” khi cư dân mạng cổ vũ bóng đá

Thế ai là thủ môn???

U19 nào vậy, thắng Hàn Quốc ở đâu ta???

Việt Nam được vào U23?

Dũng ở đâuuuuuuuuuuuuuu?

Hẳn là Quang Khải?

Hải?

Bùi Tiến Dũng - Thủ môn được chế tên nhiều nhất Việt Nam!

Theo GameK