Khi nàng tiên cá không còn thơ ngây mà trở nên quỷ quyệt trong Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

GameK -
Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần là bộ phim thuộc thể loại kinh dị - tình cảm, trong bộ phim này chúng ta sẽ thấy được một hình ảnh khác của nàng tiên cá mà mọi người hay biết đến. Nàng không còn thơ ngây trong sáng nữa mà trở nên gian manh quỷ quyệt.

Nàng tiên cá thường xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích là một người tổng hợp có hình dạng con người nhưng đôi chân lại giống như đuôi cá. Nàng được mô tả là sinh vật xinh đẹp, quyễn rũ, thơ ngây và tốt bụng.

Bộ phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn khía cạnh khác về nàng tiên cá, bộ phim kể về vong hồn một cô gái trẻ chết đuối tại hồ cách đây nhiều năm đã trở thành nàng tiên cá quỷ quyệt.

Ả ta sa vào lưới tình với Roman và có ý định dìm người yêu của anh là Marina xuống đáy Hồ Tử Thần để chiếm đoạt Roman vĩnh viễn. Marina chỉ có một tuần để vượt qua nỗi sợ hãi với vùng nước tối và chống lại mỹ nhân ngư tử thần, trước khi bị biến thành một linh hồn ác quỷ khác.

Bộ phim mang hơi hướng kinh dị nhưng lại rất nhiều ý nghĩa về tình cảm giữa con người với nhau, tình yêu đôi lứa sẵn sàng hi sinh cho người mình yêu. Liệu nàng tiên cá này có thật sự đáng sợ như chúng ta nghĩ, hay trong sâu thẩm nàng còn có những uẩn khúc chưa được gỡ bỏ?

Trailer của bộ phim mở ra với những hình ảnh u tối của hồ tử thần khi ả cố gắng quyến rũ chàng trai trẻ Roman, và sự đáng sợ của ả khi cố gắng giết Marina và những người chống lại mình.

Những âm thanh rùng rợn, cảnh quay u ám cùng những hành động bất ngờ xuất hiện khiến người xem không khỏi rùng mình. Liệu Marina có thoát khỏi bàn tay của ả hay không? Những chuyện gì sẽ xảy ra với đôi trai gái đang yêu nhau này? Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần hứa hẹn sẽ mang đến một cái nhìn mới nhưng rất sâu sắc đến cho khán giả, mọi người sẽ có những giây phút hồi hộp đến nghẹt thở.

Một số hình ảnh trong phim khiến người xem cảm thấy “sởn da gà”:

0

Bộ phim được chỉ đạo bởi cái tên đình đám – đạo diễn kỳ cựu Svyatoslav Podgaevsky. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của hàng loạt những cái tên nổi tiếng như: Victoria Agalakova, Efim Petrunin, Nikita Elenev hay Sesil Plezhe.

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20/07/2018

Theo GameK