Khi Mario Kart kết hợp cùng phim bom tấn Mad Max

-
(GameSao) - Ngoài những màn đua xe đầy ấn tượng trong phim còn là sự xuất hiện của các đồ vật trên đường đua vốn đã quá quen thuộc trong Mario Kart như: mai rùa xanh, chuối, bom, các đám mây, đường đua cầu vồng

Mad Max: Fury Road (Max Điên – Con đường nguy hiểm)  – bom tấn điện ảnh của đạo diễn George Miller đang náo loạn tại các phòng vé trên khắp thế giới. Mới đây một video clip thú vị về bộ phim gây sốt này đã được lồng ghép thêm những hình ảnh của tựa game đua xe Mario Kart – thương hiệu của Nintendo đã khiến người xem thực sự đã mắt với những pha hành động gay cần và hồi hộp.

Theo dõi Parody trailer này, ngoài những màn đua xe đầy ấn tượng trong phim còn là sự xuất hiện của các đồ vật trên đường đua vốn đã quá quen thuộc trong Mario Kart như: mai rùa xanh, chuối, bom, các đám mây, đường đua cầu vồng, những thước phim này đã làm cho Mad Max: Fury Road được nâng lên một tầm cao hơn.

Được biết, clip này do một youtuber có tên tài khoản là sundbergkr thực hiện và đăng tải. Khi mà "Max điên" đang khiến người xem phải chao đảo vì những cuộc đua hoành tráng thì sự kết hợp độc đáo này đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho làng điện ảnh thế giới nói chung và game thủ nói riêng.

Một số hình ảnh trong clip:

Bảo Việt