Khi các vị tướng LMHT và siêu anh hùng giống nhau đến kì lạ

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Siêu anh hùng trong các câu truyện Marvel luôn có một sức hút kỳ lạ, nhưng liệu có ai để ý rằng các vị tướng của của chúng ta cũng na ná như họ?

Xerath – Iron Man

Cả 2 nhân vật này đều có những nét tương đồng mà nhiều người có thể nhận thấy:  Cơ thể dạng khối, đều sử dụng chưởng lực và tính ích kỷ của mình. Thậm chí đã có một fan-art về skin Iron Man dành cho Xerath nữa. Chỉ có điều Xerath trong game không cơ động, bay nhảy được như Iron Man của Tony mà thôi.( thêm cái độ giàu đổ nứt đổ vách thì Xerath không có tuổi với Tony Stark ).

Vayne- Black Widow

Vayne vốn là một vị xạ thủ cực kì cơ động, dẻo dai và khó bị đánh bại trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhìn cái cách mà cô nàng này tả xung hữu đột giữa vòng vây và bắn nát đội hình đối phương khiến cho chúng ta dễ liên tưởng tới Black Widow. Cô nàng Góa Phụ Đen luôn luôn tạo ấn tượng cho khán giả bằng những pha nhào lộn, võ thuật cực kì chất cùng khả năng sử dụng súng cực tốt.

Dr.Mundo - Hulk

Hulk là một tanker của Avenger với độ chịu đòn và lì lợm cực kì khủng khiếp. Càng đánh, Hulk càng điên nên càng khỏe hơn . Dr.Mundo cũng như vậy, vẻ bề ngoài khá giống nhau (đều khổng lồ, vai u bắp thịt ) thì Mundo cũng cực kì trâu bò trong vai trò tướng đỡ đòn. Càng về cuối trận, Mundo trở thành một hòn đá tảng thực sự mà bất cứ vị tướng nào cũng phải e ngại. Có một điều trùng hợp nữa là chỉ có Black Widow mới có thể khống chế được Hulk, cũng giống như Vayne counter Dr.Mundo vậy.

Lucian- Nick Fury

Nick Fury là lãnh đạo của S.H.I.E.L.D và là một người sử dụng súng cực kì giỏi do được rèn luyện trong môi trường quân đội từ khi còn nhỏ. Lucian cũng giống như Fury, là một anh chàng nổi tiếng với vũ khí là 2 khẩu súng ánh sáng của mình. Một điểm chung giữa 2 người nữa đó chính là làn da đen nâu mạnh mẽ nhưng cũng cực kì quyến rũ.

Malphite- The Thing

Nếu là một fan của các bộ phim về siêu anh hùng, chắc hẳn các bạn còn nhớ anh chàng người đá trong Fantastic 4 đúng không ? Sau khi bị biến đổi, toàn bộ cơ thể anh được bao bọc bởi những lớp đất đá, khiến anh trở nên vô cùng to lớn và có sức tàn phá hết sức khủng khiếp. Những hình ảnh này khiến người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại liên tưởng tới vị tướng Malphite- một người đá chính hiệu trong Đấu Trường Công Lý. Cũng rất khỏe và cũng có sức tàn phá kinh khủng, Malphite sẵn sàng lao vào đội hình địch để quẩy giống như The Thing vậy.

Theo XemGame