Khi các vị tướng LMHT trở thành đồng minh của những Pokemon Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Syndra cùng Mewtwo, Brand và Moltres hay Lee Sin với Lucario giờ đã cùng nhau song hành…

Hai trong số những tựa game đình đám nhất thế giới đã hòa quyện với nhau trong một loạt những tác phẩm nghệ thuật đẹp miễn chê.

Chris Hohl, một nghệ sỹ tới từ Los Angeles, Mỹ, đã trộn lẫn hai thế giới của PokemonLiên Minh Huyền Thoại (LMHT) trong một dự án có một-không-hai.

Được đặt tên là “Gotta gank 'em all”, những bức tranh đồ họa máy tính của Chris đã khéo léo kết hợp một cách hoàn hảo những vị tướng nổi tiếng của LMHT cùng những con thú Pokemon phổ thông nhất về cả tông màu, cốt truyện hay kỹ năng đặc biệt.

Brand và Moltres, Lee Sin cùng Lucario hay Lissandra với Articuno chỉ là ba cặp đôi nổi bật được tạo nên dưới đôi bàn tay nghệ nhân của Chris.

Ngay cả “ác quỷ LMHT” Teemo cũng được tái hiện lại một cách chân thực nhất. Nó đang tìm cách lẩn trốn con thú cao cổ trong một không gian dày đặc lúa mỳ ở trong thế giới Pokemon để chờ đợi một nhà huấn luyện thú xấu số nào đó sẽ giẫm phải đống bẫy độc đáng ghét đã chuẩn bị sẵn sàng.

Chris đã sử dụng bảng màu để làm sao tô đậm đặc điểm của mỗi vị tướng LMHT, thể hiện rõ sức mạnh cũng như sự quyền năng bên cạnh những Pokemon Huyền Thoại.

Hiện tại, Chris đang rao bán những tác phẩm của anh trên trang society6 đồng giá 15.99 USD/bức cho bản in. Bên cạnh đó, Chris cũng đã có nhiều phiên bản khác nhau dành cho hình nền điện thoại, ốp lưng smartphone,…với nhiều mức giá khác nhau.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)