Khi các siêu anh hùng bước từ comic sang phiên bản điện ảnh khiến các fan phải choáng ngợp

GameK -
Không phải fan nào của vũ trụ điện ảnh Marvel cũng đều biết rõ tạo hình của các siêu anh hùng trong thế giới truyện tranh. Vậy bạn có tò mò muốn biết tạo hình của họ trong phiên bản comic và điện ảnh khác nhau thế nào không?

Những pha hành động gay cấn và tuyến nhân vật phong phú là những điểm nhấn để tạo nên thành công của một bộ phim siêu anh hùng. Cùng với đó tạo hình nhân vật trong phim cũng rất quan trọng khi vừa phải giống với nguyên tác trong truyện tranh vừa có những điểm nhấn độc đáo để hấp dẫn khán giả từ ánh nhìn đầu tiên.

Nhưng có một số trường hợp khi được đưa lên màn ảnh, rất nhiều siêu anh hùng của chúng ta đã phải thay đổi lại thiết kế trang phục của mình, thậm chí là đổi mới hoàn toàn phong cách so với nguyên tác nếu không muốn thành thảm họa thời trang.

Và không phải fan nào của vũ trụ điện ảnh Marvel cũng đều biết rõ tạo hình của các siêu anh hùng trong thế giới truyện tranh. Hôm nay chúng ta sẽ điểm qua lại một số thiết kế trang phục của các nhân vật trong comic và điện ảnh để thấy được điểm khác nhau như thế nào nhé!

Theo GameK