Khi các nhân vật trong Final Fantasy đội lốt Disney

-
Nhìn vào những bức hình này, bạn sẽ nhận ra những nhân vật quen thuộc trong tất cả các phần của Series game Final Fantasy như Yuna, sqall, Cloud, Tifa,…

Như chúng ta đã biết, những bộ phim hoạt hình của Disney từ trước đến nay luôn có sức hấp dẫn ngay cả đối với người lớn nhờ cách tạo hình nhân vật vô cùng đặc trưng. Vậy, đã bao giờ bạn tự hỏi nếu như các nhân vật trong Final Fantasy – series game nổi tiếng tới từ một đất nước phương Đông như Nhật Bản nhưng được tạo hình theo phong cách phương Tây của Disney sẽ như thế nào chưa?

 

Những hình ảnh trong bài viết này được vẽ bởi David Adhinarya Lojaya – họa sĩ làm việc trong lĩnh vực trò chơi, phim ảnh, giải trí và sách đến từ Indonesia. Được biết, anh là một fan của series game Final Fantasy. Vào một hôm, người bạn của David Adhinarya Lojaya đã gợi ý để anh thiết kế ra một tựa game của riêng mình với những nhân vật được tạo hình theo cách mà anh thích. Chính vì lý do đó, một tựa game mang các yếu tố, đặc điểm của Final Fantasy nhưng các nhân vật được thiết kế theo phong cách Disney đang được David Adhinarya Lojaya thực hiện.

 

Chắc hẳn, những tựa game dựa theo hoạt hình Disney đều không mấy xa lạ đối với tất cả các game thủ nhưng một trò chơi kết hợp giữa Đông – Tây như David Adhinarya Lojaya đang thực hiện quả thật đáng để chúng ta chờ đời. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào website cá nhân của nghệ sĩ này tại địa chỉ http://david.lojaya.com/ để chiêm ngưỡng các nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong trò chơi.

 

Nhìn vào những bức hình này, bạn sẽ nhận ra những nhân vật quen thuộc trong tất cả các phần của Series game Final Fantasy như Yuna, sqall, Cloud, Tifa,… nhưng trong một dáng vẻ khác lạ và độc đáo.

 

Theo Trí Thức Trẻ