Khi boss Mèo cũng thích Nintendo Labo, các Sen chuẩn bị "khóc" với ví tiền đi

GameK -
Nếu không thích Nintendo Labo, hãy cứ mua nó cho… con mèo của bạn.

Một sự thật đáng ngạc nhiên đã được phát hiện gần đây là những con mèo cực thích chơi đùa với vỏ hộp cũng như thiết bị sau khi lắp ráp của Nintendo Switch phiên bản Labo.

Nintendo Labo là bộ phụ kiện làm bằng bìa giấy giúp người dùng trải nghiệm các game trên Nintendo Switch một cách chân thật nhất. Nó chứa nhiều bộ dụng cụ là những mảnh bìa các tông, cùng một số vật dụng cần thiết khác. Sau khi lắp ráp, nó sẽ trở thành những bộ đồ chơi diệu kì, có thể thao tác và điều khiển.

Tuy nhiên, Nintendo Labo giờ đây đã không còn là một bộ đồ chơi dành cho game thủ, bởi một lượng lớn người dùng sau khi mua nó về đã phát hiện ra rằng những con mèo trong nhà của mình cũng bị món đồ này hấp dẫn.

Một số con mèo coi chúng là thức ăn, một số con lại xem vỏ hộp nó như chiếc giường ngủ êm ấm, số khác thích nghịch ngợm với các mảnh ghép nhỏ bằng giấy bìa. Nhiều người cho biết chỉ mất 5 giây sau khi bóc tem, bộ máy Nintendo Labo của mình mua về đã bị “hoàng thượng” chiếm dụng triệt để và không thể tách rời.

“Cái này cho em chơi được không?”

Con mèo này chỉ cần đi một vòng là đã kết thân được với chiếc vỏ hộp, và…

…. “Mèo nào nhanh mèo đó được”.

Những con mèo dường như có sở thích đặc biệt với những chiếc hộp bằng giấy bìa.

“Nhìn cái gì, biến ra chỗ khác. Chỗ này có mèo nằm rồi!”

Câu mèo chưa bao giờ dễ đến thế.

Thanh niên mèo này lại vô cùng hung hãn, cắn hết mọi thứ được lắp ra từ Nintendo Labo.

Dường như với những con mèo, sự quyến rũ của thùng các tông là không thể cưỡng lại được. Dù đó là mèo châu Âu, châu Á hay mèo Bắc Mỹ. Do đó, nếu chưa có hứng thú với Nintendo Labo, bận vẫn có thể mua nó cho những con mèo của mình.

Theo GameK