Khán giả háo hức khi được xem lại phân cảnh Jokers xuất hiện trong Biệt Đội Cảm Tử bị cắt

-
(GameSao.vn) - Một cảnh phim khác trong Suicide Squad của Joker và Harley Quinn đã bị xóa khiến các fan hâm mộ tiếc hùi hụi.

Trong ngày mai, phiên phim có những đoạn mở rộng của Suicide Squad sẽ được chính thức lên kệ. Bản đĩa DVD này sẽ bao gồm thêm khoảng 13 phút, bao gồm những cảnh phim mà chúng ta chưa từng được xem ngoài rạp. Một trong những cảnh đó đã được chia sẻ bởi nam diễn viên Jared Leto tiết lộ trong một bài phỏng vấn mới đây:

"Tôi nghĩ là tôi đã làm khá ổn trong mọi cảnh quay, vấn đề lại nằm ở chỗ một số cảnh bị lọc và cắt bớt sự điên cuồng của nó đi." Leto chia sẻ trong một bài phỏng vấn trước đây "Tôi muốn chia sẻ với các bạn rất nhiều và tôi nghĩ là số các cảnh phim thêm về Joker chắc cũng đủ để làm thành phim riêng về anh ta rồi đó."

 

Nữ diễn viên Margot Robbie trong vai Harley Quinn từng hớp hồn khán giả cũng đã trả lời phỏng vấn thêm rằng Leto đã phải quay khá nhiều cảnh hồi tưởng về những kỉ niệm của Harley Quinn cùng với Joker trong quá khứ. Đơn cử như cảnh Harley Quinn đuổi theo Joker trong đoạn clip dưới đây là một ví dụ.

Tuy nhiên, những cảnh phim này đã bị cắt đi ở bản chiếu rạp vì lo ngại rằng nó có thể khiến cho phim trở nên thiên về cô nàng Harley Quinn quá mức, các khán giả đại trà nếu xem quá nhiều đoạn flashback cũng sẽ có thể bị lẫn lộn giữa các mốc thời gian trong phim.