Kakashi cuối cùng cũng lộ khuôn mặt thật kể từ khi Naruto ra mắt

-
(GameSao.vn) - Đối với các fan của Naruto, khuôn mặt thực sự của thầy Kakashi luôn là một trong những bí ẩn lớn nhất. Năm ngoái, ninja sao chép nổi tiếng này đã tiết lộ khuôn mặt thật đằng sau tấm mạng trong manga. Và giờ đây, Hokage đệ lục đã tiếp tục trình diễn phiên bản “không mặt nạ” trong anime.

Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn với Shonen Jump (thông qua Saiyan Island), tác giả của Naruto, Masashi Kishimoto, đã được hỏi rằng liệu cuối cùng ông có cho mọi người chiêm ngưỡng khuôn mặt thật đằng sau tấm mặt nạ của nhân vật Kakashi hay không.
 

 
 
Kishimoto đã thẳng thắn trả lời:”Tôi rất muốn làm vậy. Tôi chỉ không biết nên làm thế nào. Điều này nên xảy ra trong manga hoặc tập anime sắp tới, nhưng tôi vẫn chưa có kế hoạch cho việc này.”

Trong tập phim Naruto Shippuden gần đây, Kakashi đã cải trang thành một nhiếp ảnh gia, chuyên săn ảnh bộ mặt thật của các ninja giấu mặt.
                                 
                              
Giống thế này.

 

Khuôn mặt được make up màu tím làm nhiều người không thể nhận ra nhân dạng thật của anh. Mặc dù vậy, Kakashi vẫn khẳng định rằng mình từng là một ninja.

 

Cao y hệt như Kakashi.

 

Anh thậm chí còn thay đổi cả giọng mình và đã đánh lừa mọi người thành công.

 

Đeo kính áp tròng.

 

Tóc giả.

 

Và trang điểm màu tím để che đi vết sẹo dễ nhận diện của mình.

 

Đây là mặt mộc của Kakashi.
 

Và đây là cơ thể trần như nhộng “tuyệt vời”  của Kakashi trong nhà tắm
 

 
Thưa quý ông, quý bà, đây chính là diện mạo thật của Kakashi Hatake, ninja sở hữu Sharingan nổi tiếng nhất nhì thế giới. Phải mãi đến 16 năm sau khi Naruto ra mắt, chúng ta mới được chính thức chiêm ngưỡng “nhan sắc” thật sự của nhân vật được yêu thích nhất cả bộ truyện này.