Justice League được dự đoán vượt mặt doanh thu Wonder Woman

GameK -
Bom tấn siêu anh hùng của DC được đặt rất nhiều kỳ vọng, sẽ đem về doanh thu khủng ngay tuần đầu ra mắt, vượt mặt thành công "Wonder Woman".

Theo tờ The Wrap, doanh thu phòng vé của bom tấn Justice League chắc chắn sẽ rất khả quan. Dự đoán ban đầu về tương lai phòng vé của bộ phim được đưa ra bởi công ty Umberto Gonzalez.

Bộ phim có thể nhanh chóng thu về 150 triệu USD phòng vé ngay trong tuần đầu tiên ra mắt ở Bắc Mỹ. Trang BoxOfficePro cũng dự báo Justice League sẽ thu về ít nhất 330 triệu USD ở thị trường nội địa.

Điều này chứng tỏ Warner Bros. đang tràn đầy hy vọng dành cho Justice League và tin rằng bom tấn sẽ nối tiếp thành công của Wonder Woman (Nữ thần Chiến binh), một trong những bom tấn gây ấn tượng nhất mùa hè 2017 với doanh thu lên đến 820 triệu USD, vượt xa mọi kỳ vọng của giới chuyên môn.

Justice League được kỳ vọng đại thắng phòng vé.

Trước đó, Wonder Woman được kỳ vọng có doanh thu 80 triệu USD mở màn và đã vượt ngoài kỳ vọng khi thu về hơn 100 triệu USD chỉ sau một tuần công chiếu. Bom tấn của Marvel Thor: Ragnarok cũng được hy vọng chiến thắng vang dội phòng vé với khoảng 100 triệu USD tuần đầu tiên.

Sau các suất xem trước, mô tả Justice League là “thiên anh hùng ca”. Có người trước đó hoàn toàn thất vọng với Batman v Superman cũng tỏ ra hài lòng với bộ phim tập hợp dàn siêu anh hùng có sức mạnh phi thường của hãng DC.

Bộ phim có thời lượng 120 phút, ngắn nhất trong vũ trụ điện ảnh của DC hiên là bom tấn được kỳ vọng nhất cuối năm nay. Justice League kể những diễn biến kế tiếp Batman v Superman. Batman (Người Dơi) và Wonder Woman tập hợp một đội ngũ siêu anh hùng để đối đầu với siêu ác nhân Steppenwolf, phó tướng của quái vật Darkseid, kẻ muốn chinh phục Trái Đất.

Bom tấn được dự đoán sẽ vượt mặt Wonder Woman.

Trong quá trình sản xuất, Justice League đối mặt với vô số rắc rối. Hồi tháng 5, đạo diễn Zack Snyder rời bỏ phim trường vì con gái qua đời. Nhà làm phim Joss Whedon, người đứng sau thành công của loạt bom tấn Avengers, tiếp quản và đã chỉnh sửa đáng kể kịch bản cũng như quay thêm nhiều cảnh mới.

Do đó, giới chuyên môn tại Hollywood băn khoăn không biết nên gọi Justice League là sản phẩm của ông Snyder hay ông Whedon, cựu binh hãng Marvel. Người ta cũng không rõ với nhiều thay đổi như vậy, liệu Justice League có thể trở thành một tác phẩm hoàn chỉnh, chất lượng hay không.

Justice League là sản phẩm mang tính chất nền tảng để Warner Bros. mở rộng Vũ trụ Siêu anh hùng DC (DCEU) với hàng loạt bom tấn mới như Aquaman, Shazam, Green Lantern Corps và phần kế tiếp của Wonder Woman. Bộ phim dự kiến ra mắt từ ngày 17/11 tới.

Theo GameK