Iron Man sẽ có con với Pepper Potts trong Avengers 4

GameK -
Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow tiết lộ rằng trong phần phim ''Avengers 4'', nhân vật do cô thủ vai là Pepper Potts sẽ có con với tỷ phú Tony Stark.

Trong bài phỏng vấn trên tạo chí chính thức Avengers: Infinity War của Marvel, nữ minh tinh Gwyneth Paltrow đã có những chia sẻ về vai diễn Pepper Potts của mình.

Cô nói: “Papper và Tony đã có một hành trình dài bên nhau. Cô ấy bắt đầu với tư cách là trợ lý công việc cho anh ấy và rồi mối quan hệ tiến triển. Họ đã bên nhau hơn một thập kỷ, giờ đây cả hai kết hôn và có một đứa trẻ. Nó giống hệt như những chuyện tình lãng mạn khác trên thế giới”.

Tony Stark và Pepper Potts đã có một hành trình dài bên nhau.

Tiết lộ của Gwyneth đã làm fan của “Người sắt” vô cùng phấn khích và đưa ra hàng loạt giả thiết. Nhiều người hâm mộ cho rằng chi tiết này logic với những gì đã xảy ra trong Infinity War. Trong phân cảnh Tony và Pepper đi bộ trong công viên anh đã chia sẻ với cô rằng anh có một giấc mơ rất sống động, họ có con và đứa trẻ tên Morgan.

Theo phân tích thì khả năng cao là Pepper đã biết mình mang thai những cố tình tạo sự bất ngờ cho Tony. Cảnh Iron Man bị ngắt kết nối với Pepper khi anh đang ở trên tàu của Ebony Maw rất có thể là lúc Pepper muốn nói rằng cô đã có thai. Tuy nhiên, cũng có thể chi tiết này đã bị anh em nhà Russo cắt đi và đưa vào phần phim sau.

 Người hâm mộ mong muốn thấy một kết thức đẹp cho cặp đôi này.

Tuy nhiên, nhiều người lo sợ rằng việc hé lộ tình tiết này không đảm bảo được việc Iron Man sẽ không phải hy sinh trong Avengers 4. Mọi người tin rằng đứa trẻ là lý do hợp lý để Tony Stark dừng lại hành trình với Avengers, và cũng là bước lui an toàn của Iron Man, nhường lại trách nhiệm cho những đôi vai trẻ trung hơn.

Bên cạnh đó, chi tiết Iron Man có con trong Avengers 4 cũng góp phần xác thực bối cảnh của bộ phim có thể sẽ diễn ra sau Infinity War khoảng 3-4 năm. Có lẽ, sau Infinity War, các siêu anh hùng cần có thời gian để hồi phục và tìm cách đánh bại Thanos.

Avengers 4 sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào ngày 3/5/2019.

Theo GameK