Hơn 210.000 fan ký đơn đề nghị làm lại Game of Thrones mùa 8

GenK -
Bạn thấy thế nào về season 8 Game of Thrones?

Season 8 của series đình đám Game of Thrones đã vấp phải nhiều lời than phiền từ khán giả, đỉnh điểm là sau tập 5 “The Bell" với nhiều tình tiết khiến người xem không hài lòng, nhiều người đã cùng nhau ký tên trên trang Change.org để yêu cầu làm lại season này.

Những tình tiết khiến người xem phẫn nộ bao gồm việc Daenerys phá nát King’s Landing, tàn sát người dân vô tội, hay kết thúc nhạt nhoà cho nhân vật Jaime Lannister và Euron Greyjoy. Đây là năm 2019, khi người ta cảm thấy bức xúc vì điều gì đó, thì tất nhiên họ sẽ rủ nhau ký đơn kiến nghị.

David Benioff (trái) và D.B. Weiss.

Một người có nickname “Dylan D.” đã khởi động chiến dịch ký đơn kiến nghị trên trang Change.org để yêu cầu HBO làm lại season 8 một cách trọn vẹn hơn.

“David Benioff và D.B. Weiss đã chứng tỏ họ là những nhà văn bất tài vô dụng khi không có tài liệu (tức là các cuốn sách) để dựa dẫm", trích nội dung trong đơn.

Series này xứng đáng có được một mùa chiếu cuối cùng đầy ý nghĩa. Hãy biến nó thành hiện thực, HBO!”.

Tính đến hiện tại, lượng chữ ký đã đạt đến con số 210.418/300.000 và đang còn tăng rất nhanh chóng. Nếu muốn, bạn có thể đóng góp chữ ký tại đây.

Dù việc này gần như chẳng thể nào tác động đến HBO, nhưng cũng cho thấy khán giả đang cảm thấy thế nào về phần cuối cùng của một trong những series phim nổi tiếng nhất mọi thời đại. Season 8 của Game of Thrones có 6 tập và tập cuối cùng sẽ công chiếu vào Chủ Nhật tuần này.

Theo GenK