Hơn 20.000 chữ ký yêu cầu Disney đưa Johnny Depp trở lại loạt phim Pirates of The Caribbean

GameK -
Liệu động thái này của người hâm mộ có mang chàng cướp biển Johnny Depp quay trở lại với chúng ta hay không?

Dù là một diễn viên tài năng và đóng được nhiều dạng vai khác nhau, nhưng không thể phủ nhận chính vai hải tặc Jack Sparrow mới tạo nên thương hiệu cho nam diễn viên Johnny Depp.

15 năm là một khoảng thời gian đủ dài để chứng kiến nhiều thế hệ thanh thiếu niên lớn lên và xem Jack Sparrow là thần tượng. Chàng cướp biển đã truyền lửa cho họ bằng sự dũng cảm và tính hài hước đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Johnny Depp chính là "linh hồn" của series phim Pirates of The Caribbean

Tuy nhiên, những gì mà nam tài tử thể hiện trong phần gần đây nhất của Cướp Biển Vùng Caribe cho thấy anh đã không còn nồng nhiệt với vai diễn như trước. Hơn ai hết, các lãnh đạo Disney là người thấy được điều đó và họ buộc phải có động thái phù hợp.

Mới đây, hãng Walt Disney thông báo sẽ tái khởi động thương hiệu Pirates of the Caribbean thay vì tiếp tục phần 6 như dự kiến. Và điều khiến mọi người bất ngờ nhất chính là việc hãng Disney đang có dấu hiệu "hất cẳng" Johnny Depp ra khỏi bộ phim của mình. Mà thay vào đó sẽ là một gương mặt mới làm linh hồn cho bộ phim sắp tới.

Một nữ cướp biển được cho là sẽ thay thế Johnny Depp trong phiên bản reboot Pirates of The Caribbean

Tuy nhiên, với những fan hâm mộ của "cướp biển" thì việc thiếu vắng hình ảnh người thuyền trưởng quen thuộc có lẽ là một điều gì đó khó có thể chấp nhận được.

Chính vì vậy gần đây một kiến nghị với yêu cầu đưa Johnny Depp trở lại vai diễn Jack Sparrow đã xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Tính đến thời điểm hiện tại, bản kiến nghị đã thu thập được hơn 20.000 chữ ký và con số này chắc chắn sẽ còn tăng lên.

Một bản kiến nghị hơn 15.000 chữ ký được đưa ra yêu cầu Disney đưa Johnny Depp trở lại loạt phim Pirates of The Caribbean

Về lý do đằng sau bản kiến nghị, họ tuyên bố sứ mệnh ngắn gọn: "bởi vì anh ấy làm cho các bộ phim thêm thú vị và tôi không thể tin được sẽ có phần phim Cướp biển 6 mà không có Johnny Depp." Một số người đã để lại bình luận cho nam diễn viên và cho rằng anh ta đã bị "ra rìa" bởi ngành công nghiệp giải trí.

Thêm 1 bản kiến nghị gần 5.000 chữ ký nữa với mong muốn Johnny Depp quay trở lại

Bản kiến nghị khác có khoảng 5.000 chữ ký, nhưng chi tiết hơn trong bản tuyên bố sứ mệnh khi bắt đầu đi vào "vấn đề cá nhân" của nam diễn viên. Họ cho rằng Depp đã trải qua rất nhiều việc trong vài năm qua.

Theo một khía cạnh tiêu cực thì việc ly hôn của anh với nữ diễn viên Amber Heard đã khiến anh gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp diễn xuất. Và trong sự việc này lỗi do ai thì vẫn chưa được xác nhận rõ. Vì vậy anh không phải chịu tất cả những luồng dư luận xấu này.

Không biết rằng động thái này của người hâm mộ có mang chàng cướp biển Johnny Depp quay trở lại với chúng ta hay không nhỉ? Mọi người hãy cùng chờ động thái chính thức từ Disney nhé.

Không biết rằng động thái này của người hâm mộ có mang chàng cướp biển Johnny Depp quay trở lại với chúng ta hay không?

Tuy nhiên các bạn hãy nghĩ theo một hướng tích cực khác. Mặc dù việc thay thế nhân vật chính trong một series phim nổi tiếng là điều rất mạo hiểm và khó chấp nhận với fan trung thành. Nhưng đó cũng không hẳn là điều tệ hại khi mà thị trường điện ảnh đang rất cởi mở và dễ điều hướng.

Người hâm mộ có nhiều chọn lựa hơn và từ đó họ cũng sẽ dễ dàng chấp nhận sự thay đổi hơn. Vì vậy dù số phận chàng cướp biển Jack Sparrow có ra sao thì mọi người cũng đừng buồn quá nhé!

Theo GameK