Hình ảnh độc về quy trình sản xuất truyện tranh Việt - Long Thần Tướng

-
Một số hình ảnh độc về quá trình đi thăm xưởng in, chuẩn bị những khâu cuối cùng trong việc in ấn để ra mắt truyện tranh Long Thần Tướng đã được nhóm tác giả Phong Dương hé lộ.

Dự án truyện tranh Việt hot nhất năm 2014 - Long Thần Tướng đang dần bước vào những khâu cuối cùng của quá trình in ấn để chuẩn bị được phát hành rộng rãi trên toàn quốc vào ngày 01 tháng 11 tới đây.

Theo như thông tin được công bố chính thức thì nhóm tác giả Phong Dương sẽ có buổi lễ ra mắt truyện tranh Long Thần Tướng tại Lespace, Tràng Tiền vào sáng ngày 01 tháng 11, lễ ra mắt tại TP Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức vào ngày 02 tháng 11 ngay sau đó. Những người ủng hộ dự án truyện sẽ nhận được truyện trước ngày phát hành chính thức này.

Được biết, hiện tại dù chưa được chính thức ra mắt nhưng số lượng độc giả đặt mua trước Long Thần Tướng đã lến tới hơn 2000 người chỉ sau vài ngày mở bán online trên trang web của dự án. Đây được coi là một sự thành công lớn đối với làng truyện tranh Việt nói chúng và của Long Thần Tướng nói riêng.

Mới đây, nhóm tác giả Phong Dương cũng đã hé lộ thêm những hình ảnh mới nhất về khâu chuẩn bị cuối cùng của họ trong việc in ấn để kịp ngày ra mắt truyện. Nhiều fan hâm mộ đã cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng truyện khi mà hai tác giả đã phải cất công tới tận xưởng để theo sát quá trình in ấn.

Chúng ta có thể thấy được sự tâm huyết của nhóm tác giả đối với sản phẩm truyện tranh Long Thần Tướng lần này khi mà họ đã tự mình thực hiện hầu hết các khâu từ gây quỹ, sáng tác cho đến in ấn và xuất bản. Hi vọng rằng truyện sẽ gặt hái được nhiều thành công và mở đường cho sự trở lại của truyện tranh Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh khác về những bản in Long Thần Tướng đầu tiên.