Hình ảnh Nobita 6 múi khiến Xuka phải ngỡ ngàng

Kaito -
(GameSao) - Đã bao giờ các fan trung thành của cậu nhóc Nobita này dám tưởng tượng tới hình ảnh "soái ca" của cậu chưa?

Đối với những người đam mê bộ truyện tranh Nhật Bản Doraemon chắc chắn ai cũng vô cùng ấn tượng với nhân vật Nobita. Một cậu học sinh cấp một được gây dựng hình tượng vừa nhát gan, hậu đậu và hay dựa dẫm vào những bảo bối đến từ tương lai mỗi khi gặp khó khăn. Không chỉ dừng ở đó, mà vốn dĩ nhân vật xây dựng cho Nobita đã là một cậu bé yếu ớt về cả thể chất, không giỏi bất cứ môn thể thao nào và chỉ cần vận động một chút là mệt.

Thế nhưng, liệu các fan trung thành của bộ truyện tranh này có dám tưởng tượng tới một hình ảnh “soái ca” chuẩn không cần chỉnh của Nobita. Vốn dĩ đã có bản tính hiền lành, thật thà; nay lại thêm thân hình nóng bỏng, cuồn cuộn cơ bắp với cơ bụng 6 múi “vạn người mê” thì chắc chắn số lượng người theo đuổi cậu sẽ nhiều vô kể. Nobita sẽ không cần phải than khóc với Doraemon về việc sợ ế trong tương lai nữa, và việc có được Xuka cũng chẳng khó khăn gì.

Hình ảnh về Nobita 6 múi này đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ ánh sáng, khác với bộ ảnh dàn nhân vật Doraemon hư hỏng trước đây từng thu hút sự chú ý. Thì hình tượng mới này của Nobita ắt hẳn cũng sẽ khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xoa, bàn tán.

 

Kaito