Hết gây sốc khi xuất hiện cùng cảnh 18+, Ngân 98 lại tiếp tục tung loạt ảnh khoe thân phản cảm

GameK -
Cái tên Ngân 98 chưa bao giờ khiến cho cộng đồng mạng phải thôi bàn tán về những thị phi của mình.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, cái tên Ngân 98 luôn là một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất trên mạng xã hội. Thường xuyên có những câu nói "để đời", những vụ việc gây sốc đồng thời khiến cho nhiều người phải tranh cãi, nhưng dường như điều này không khiến nàng hot girl quá bận tâm. Điển hình như mới đây, cô nàng lại vừa tiếp tục tung ra một bộ ảnh mà có lẽ, khoảng cách giữa sự phản cảm và gợi cảm chỉ cách nhau một lằn ranh mỏng mạnh.

Bộ ảnh đầy nóng bỏng mới nhất của Ngân 98, nhưng dường như nó đã vượt quá sự gợi cảm mà chạm vào ngưỡng phản cảm

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cái tên Ngân 98 khiến cho cộng đồng mạng phải chú ý tới mình nhờ vào những màn chiêu trò, khoe thân hở bạo như vậy. Trước đó, cô cũng đã rất nhiều lần khiến mọi người phải "nóng mắt" với các bộ ảnh đầy táo bạo. Và có lẽ chỉ cần dạo qua trang cá nhân của Ngân 98, không khó để tất cả có thể nhận ra phong cách của nàng hot girl.

Sở hữu thân hình nóng bỏng, Ngân 98 thường xuyên tung ra các bộ ảnh vượt quá lằn ranh gợi cảm

Cách đây không lâu, cô nàng hot girl một thời này cũng từng vấp phải vô số chỉ trích khi bất ngờ đăng story khoe vòng một căng đầy của bản thân trong một bộ váy áo khá trễ nải. Tuy nhiên, bên cạnh chi tiết ấy, điều khiến cho cộng đồng mạng càng thêm phần bất ngờ lại là ở phông nền phía sau lưng cô nàng. Cụ thể, không hiểu vì lý do gì mà Ngân 98 lại lựa chọn một hình ảnh mang tính chất 18+ theo dạng tranh vẽ, có thể được in ra từ một bộ truyện tranh nào đó thì phải.

Dòng story không kém phần tranh cãi của Ngân 98 từng gây xôn xao trước đó

Tất nhiên, vẫn như mọi khi, bên dưới những hình ảnh này, Ngân 98 vẫn nhận phải vô số những lời bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng mạng. Một số người cho rằng các hình ảnh có phần quá phản cảm, thậm chí khiến nhiều người xem cảm thấy đỏ mặt. Nhiều người còn thắc mắc, không hiểu liệu cô nàng hot girl một thời này sẽ còn tiếp tục như vậy tới khi nào.

Theo GameK

Từ khóa:

hot girlNgân 98