Hawkeye lên tiếng: Jeremy Renner khẩn thiết yêu cầu Sony trả Spider-Man lại cho Stan Lee và Marvel

GenK -
Rõ ràng việc Spider-Man phải rời khỏi MCU đã gây ra quá nhiều hụt hẫng và thất vọng cho cả fan hâm mộ lẫn những ngôi sao khác của Marvel.

Sau khi thông tin Spider-Man sẽ “bay màu” khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel được công bố vào hôm qua (21/8), không ít fan hâm mộ đã không giấu được sự thất vọng cũng như phẫn nộ của mình. Rất nhiều bài viết với nội dung liên quan đến Nhện nhọ đã ngập tràn các trang mạng xã hội trong hơn 24h vừa qua. Người thì trách Disney, kẻ thì hờn Sony, nhưng nhìn chung ai cũng lấy làm tiếc khi Peter Parker (Tom Holland) sẽ phải rời MCU vào đúng thời điểm vai trò của nhân vật này đang ngày càng trở nên quan trọng.

Không chỉ có fan hâm mộ, mà ngay cả tài tử Jeremy Renner - người hùng thầm lặng Hawkeye của MCU, cũng đã tỏ ra vô cùng thất vọng trước sự ra đi bất đắc dĩ của Spider-Man. Trên trang Instagram cá nhân, Jeremy đã không ngần ngại cầu xin và thậm chí là có phần “ra lệnh” Sony phải trả Spidey (Spider-Man) cho Marvel Studio.

Này @sonypictures, chúng tôi muốn Spider-Man trở về với @therealstanlee và @marvel, cảm ơn #chúcmừng #spidermanquáđỉnh #làmơnđi

Ngay lập tức, bài viết của Jeremy đã nhận được rất nhiều sự chú ý chỉ sau vài giờ, và cộng đồng mạng cũng nhanh chóng spam phần comment với những bình luận tích cực như: “Hay lắm!!! Anh thực sự đã thắp lên hy vọng cho chúng tôi đấy!!!”, “Tuyệt vời!! Hãy lan tỏa thông điệp này đi anh bạn!!!”, “Cảm ơn anh đã dám lên tiếng về vấn đề này, Renner!!”. Thậm chí có thanh niên còn cao hứng mạnh mồm: “Quên Area 51 đi, tôi sẽ đột kích vào trụ sở của Sony!

Hiện tại, bài viết của Jeremy đã thu về hơn 1,5 triệu lượt yêu thích, cùng với 21.000 bình luận.

Chắc chắn không chỉ có Jeremy, mà rất nhiều ngôi sao khác của Marvel cũng tỏ ra tiếc nuối khi không còn được hợp tác với Spider-Man trên màn ảnh lớn nữa.

Được biết, những mâu thuẫn giữa Disney và Sony đến từ vấn đề ăn chia doanh thu những bộ phim của Spider-Man. Theo đó, Disney yêu cầu được hưởng 50% lợi nhuận phòng vé, thay vì mức 5% như hiện tại. Đương nhiên là Sony đã một mực từ chối và quyết định rút Spider-Man về. Họ cũng tỏ ra vô cùng thất vọng khi chủ tịch Marvel - Kevin Feige, sẽ không trực tiếp tham gia sản xuất những bộ phim của Nhện nhọ nữa.

Theo GenK