Hậu trường The Conjuring 2 được xây dựng tại một căn nhà ma ám

-
Đoàn làm phim thực hiện bom tấn kinh dị The Conjuring 2 mới đây đã chia sẻ rằng họ thực hiện các cảnh quay của mình tại một nơi được đồn đoán là bị ma ám thực sự.

Hẳn bạn còn nhớ vào khoảng tháng 09 năm 2015 vừa qua, một tin tức về Conjuring đã được lan truyền trên mạng internet về việc đoàn làm phim The Conjuring đã phải thuê hẳn một thầy trừ tà để trợ giúp cho đoàn làm phim của đạo diễn James Wan. Và hôm nay, sự kì lạ của đoàn làm phim kinh dị này lại tiếp tục là chủ đề được nhiều người quan tâm khi mà đoàn làm phim đã quyết định quay các cảnh phim của The Conjuring 2 tại một phim trường bị ma ám ở Burbank, California.

 

Trong một chuyến thăm phim trường của The Conjuring 2, một nhóm phóng viên nhỏ đã gặp phải một số điều kì bí mà tới nay chưa thể giải thích được. Rất khó để có thể diễn tả nó khi bạn chưa tự mình trải qua những chuyện kì lạ này nhưng các trải nghiệm của đoàn phóng viên thực sự đã cho thấy được rằng nơi phim trường của Conjuring 2 có gì đó... không ổn cho lắm.

Đơn cử như trường hợp được kể lại về Leigh Whannel và đạo diễn James Wan như sau:

"Leigh đến gặp James như mọi ngày và khi Leigh đưa ra một số hình ảnh về Insidious mà ông ấy chụp bằng chiếc iPad thì nó... đã biến mất. Những bức hình không còn trong máy tính của Leigh và cả bản trên iPad cũng không còn. Tôi đã phải mất cả buooirr sáng để giúp ông ấy tìm lại nó nhưng khi tôi mở vào phần Preview thì chẳng thấy những hình ảnh đấy đâu cả... Thật kì lạ."

 

Theo chia sẻ của đoàn làm phim thì có vẻ như đây vẫn chưa phải là điều kì lạ nhất mà họ gặp phải trong quá trình quay phim. Một nhân viên bảo vệ của đoàn làm phim là Johnny Matook với "nghề tay trái" là một người chuyên đi săn lùng các câu chuyện kì bí siêu nhiên còn cho rằng phim trường này của Warner Bros. đã bị ám bởi một hồn ma từng là nhân viên của họ trước đây. Và anh cho rằng đoàn làm phim khá may mắn bởi "hôn ma" này có vẻ thích trêu đùa đoàn làm phim chứ không hẳn là muốn gây hại gì cho họ.

 

"Có thể nói là họ khá hiền lành, họ chỉ muốn chơi đùa và chẳng làm hại đến ai cả. Tôi đã kể với anh chàng Johnny Matook về tiếng búa, tiếp đập và gõ ở đây khi mà mọi người đã nghỉ hết và anh ấy cho rằng tiếng động này là do họ tạo ra" James Ferrera, một thành viên của đoàn làm phim từng nghe thấy các tiếng động kì lạ và nói chuyện đó với Johnny Matook chia sẻ.

Có thể thấy rằng đoàn làm phim The Conjuring 2 không chỉ thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới mà ngay cả đến những "hồn ma" (tốt) cũng cảm thấy thích thú với bộ phim này nên mới chọc ghẹo đoàn làm phim để chúng ta có được các câu chuyện kì lạ kể trên. Hãy cùng theo dõi thêm các thông tin về bộ phim kinh dị đình đám này trong thời gian tới nhé.

 

Theo Trí Thức Trẻ