Hậu trường Game of Thrones Season 7: Không có rồng, chẳng có xác sống, chỉ là người và xốp xanh

GenK -
Những video thế này cho chúng ta thấy công sức mà đội ngũ thực hiện hiệu ứng trong Game of Thrones bỏ ra để cuốn hút người xem.

Season 8 của series phim truyền hình ăn khách Game of Thrones vừa mới hé lộ một số hình ảnh nóng hổi qua quảng cáo của HBO, phải đến tháng 4 năm nay phim mới chính thức công chiếu. Nếu đoạn teaser ngắn khiến bạn quá hào hứng thì một đoạn video vừa được studio đảm nhiệm hiệu ứng cho Game of Thornes  tung ra sẽ giúp bạn thoả phần nào mong đợi.

Pixomondo chính là một trong những studio đảm nhiệm thực hiện hiệu ứng hình ảnh cho season 7 của Game of Thrones, bao gồm cảnh Mẹ rồng đến Dragonston và Jon Snow gặp Drogon, con rồng mạnh mẽ và được Daenerys yêu thích nhất.

Cảnh Daenerys và Tyrion đứng trên thuyền bao quanh bởi các chiến thuyền và lũ rồng bay lượn trên đầu trong TV thật chất chỉ là quay trước màn hình xanh và có lẽ bạn đã biết, diễn viên Kit Harington không sờ đầu con rồng nào cả, chỉ là cục xốp màu xanh thôi. Rồi phân cảnh The Hound thả một con Wight ra trước mặt Cersei Lannister dĩ nhiên cũng chỉ là người với các bộ phận phủ màn hình xanh để xoá đi sau khi quay.

Những video hậu trường như thế này cho chúng ta thấy, ngoài các diễn viên trên màn ảnh, vẫn còn đó những người hùng thầm lặng đằng đứng sau, giúp người xem có được các đoạn phim hoành tráng và ấn tượng nhất.

Theo GenK