Hàng xóm bàng hoàng trước tin Toàn Shinoda qua đời

-
(GameSao.vn) - Nhiều người không khỏi tiếc thương một chàng trai tuấn tú và tài năng như Toàn Shinoda.

Vào lúc nửa đêm ngày 24/07, rạng sang ngày 25/07, cư dân mạng truyền tay nhau tin đồn Hot Vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời. Ngay lập tức, các Sao Việt và Hot Teen cũng đăng trên trang cá nhân của mình bày tỏ sự tiếc thương về một tài năng trẻ.


Sự việc bắt đầu từ status của một người nhận là em họ của Toàn Shinoda. Theo thông tin bạn này chia sẻ, Toàn Shinoda đã ra đi vào lúc 23h30’ và nguyên nhân chưa được xác minh.

Phóng viên đã đến nhà của Toàn Shinoda để xác minh thì việc Toàn Shinoda qua đời là chính xác.
 


Cửa nhà vẫn đóng thì lúc có tin Toàn Shinoda qua đời, thi thoảng vẫn có một vài người bạn chạy qua hỏi thăm.
 

Theo như cô T.L - hàng xóm của Toàn Shinoda cho biết :"Thằng Toàn nó bị ốm mấy hôm nay rồi, sáng nay (24/07) đi tắm thì bị cảm, xong người nhà vội vã đưa vào viện (lúc 9h). Tôi cũng thấy nói rằng sức khỏe nó ổn định hơn rồi nhưng sao lại có tin này vậy. Thấy bảo 23h30' thằng bé đã mất rồi."
 
Một người phụ nữ đi từ trong nhà ra đã được hàng xóm vây quanh để hỏi thăm.
Cái gật đầu trước hàng chục câu hỏi kia đã khiến người nhiều không kìm nén được cảm xúc.


Cô L không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Toàn Shinoda.

 

Những người hàng xóm khác đều bày tỏ sự tiếc thương vô hạn với chàng trai trẻ này, họ đều nói rằng :"Toàn nó ngoan lắm, học giỏi nữa, đi du học Mỹ về nên có văn hóa lắm, cư xử cũng tốt, các bác sĩ cứu được bao nhiêu người tại sao lại  không cứu được nó. Khổ nó quá."

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987. Anh được biết đến là một trong những Vlogger được yêu mến nhất Việt Nam vì có những clip hài hước. Toàn là cựu học sinh khối chuyên Anh trường Hanoi-Amsterdam, từng nhận được học bổng toàn phần trường đại học Wesleyan University (top 20 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ).

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin tiếp theo đến cho độc giả.
 

Theo 2sao.vn