Hai ma nữ lừng danh Nhật Bản đụng độ nhau trên phim

-
(GameSao) - Các nhà sản xuất phim xứ sở hoa anh đào bắt tay thực hiện dự án phim kinh dị kết hợp giữa “Ringu - The Ring” và “Ju-On - The Grudge”.

Hai đơn vị Kadokawa và NBCUniversal Japan quyết định hợp tác để thực hiện dự án phim mang tên Sadako vs. Kayako. Đây là tác phẩm kết hợp giữa hai loạt phim kinh dị nổi tiếng của điện ảnh Nhật Bản là Ringu và Ju-On. Trong quá khứ, hai ma nữ Sadako và Kayako là nhân vật gieo rắc nỗi kinh hoàng trên màn ảnh ở mỗi series.

Sadako vs. Kayako có sự xuất hiện của hai ma nữ lừng danh từ Ringu và Ju-On.

Sadako vs. Kayako có sự tham gia của ngôi sao Mizuki Yamamoto và do Koji Shiraishi – một đạo diễn chuyên dòng phim kinh dị, thực hiện. Tác phẩm hiện trong quá trình bấm máy và dự kiến ra mắt khán giả trong tháng 6/2016.

Cả Ringu và Ju-On đều thuộc làn sóng phim kinh dị châu Á trong cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21. Các nhà sản xuất Hollywood sau đó đã thực hiện phiên bản làm lại của chúng dưới tựa đề The Ring và The Grudge.

Sadako vs. Kayako từng là chủ đề cá tháng tư của cư dân mạng xứ Phù Tang. Tuy nhiên, fan của Ringu và Ju-On nhiều lần bày tỏ mong muốn biến dự án trở thành sự thật và khiến các nhà sản xuất quyết định bắt tay như lúc này.

 

theo Zing