Hai chú mèo này vừa được làm cho một mê cung bằng hộp carton, chơi đùa cả ngày mà không thấy chán

GenK -
Đối với loài mèo thì không điều gì là có thể chắc chắn, ngoại trừ việc chúng cực kỳ thích những chiếc hộp.

Hai chú mèo có tên Cole và Marmalade, sở hữu hẳn một kênh Youtube với hơn 600,000 người đăng ký vừa được anh chủ Chris Poole làm cho một mê cung với 50 hộp carton để chúng thỏa sức chơi đùa, chạy nhảy.

Các hộp carton được Chris Poole mua về, sau đó dùng dao rọc giấy tạo nên những “ô cửa” cho các hộp, sau đó sắp xếp chúng với nhau tạo thành mê cung, kèm theo là vài món đồ ăn được thả xung quanh để tạo hứng tò mò cho hai chú mèo dễ thương. Mặc dù phải sử dụng cả phòng khách để làm nên công trình này, nhưng để hai chú mèo được vui, Chris Poole sẵn sàng hi sinh.

Hai chú mèo Cole và Marmalade sở hữu kênh youtube với hơn 600,000 subscriber đang chơi đùa trong mê cung của mình

Tưởng như hai “boss” Cole và Marmalade sẽ ngó lơ, tuy nhiên chúng lại rất phần khích chui luồn, chạy nhảy tung tăng trong mê cung cả ngày mà không thấy chán. Hơn nữa mê cùng này rất dễ làm, lại có thể di chuyển thuận tiện từ phòng này sang phòng khác, thật thú vị phải không nào?

Dưới đây là video được anh Chris Poole chia sẻ trên trang Youtube của mình. Các bạn cũng có thể xem và học hỏi để tạo cho boss nhà mình ngay một khu vui chơi như thế này nhé!

Theo GenK