Hai chàng trai Việt Nam choáng ngợp khi đến quán cafe hầu gái ở Nhật Bản

-
(GameSao.vn) - Hai anh chàng người Việt Nam đã choáng ngợp đến mức "đơ người" khi bước vào một quán cafe hầu gái (maid cafe) thực thụ tại Nhật Bản vì nhân viên quá xinh và dễ thương.

Cafe Hầu Gái (còn được gọi bằng tên tiếng Anh là Maid Cafe) vốn là một trong những loại hình quán cafe đang rất thịnh hành tại Nhật Bản. Trong các quán cafe này, các nhân viên phục vụ nữ sẽ hóa trang và mặc những bộ đồ hầu gái mang phong cách Gothic từng xuất hiện trong rất nhiều tựa manga cũng như anime của Nhật. Ngoài ra thì tại một số quán, các nhân viên phục vụ sẽ gọi khách hàng là "chủ nhân" và rất nhiệt tình giới thiệu đồ uống cũng như trò chuyện thân mật với khách.

 

Tại Việt Nam cũng đã từng có một vài quán cafe hầu gái được ra đời nhưng xét về số lượng cũng như quy mô thì đều khó có thể so sánh được với những quán maid cafe tại Nhật Bản.

Để độc giả tại Việt Nam có thể hiểu rõ hơn xem maid cafe tại Nhật Bản khác với ở Việt Nam như thế nào, hay anh bạn người Việt đang sinh sống tại Nhật Bản đã thực hiện một đoạn clip ngắn quay lại quá trình mình vào một quán cafe hầu gái tại Akihabara. Hai anh chàng này đã có những trải nghiệm khó quên, thậm chí có những lúc còn phải đơ người, choáng ngợp trước sự xinh đẹp và dễ thương của những cô hầu gái phục vụ trong quán.

Hãy cùng xem clip dưới đây để tìm hiểu xem một quán cafe hầu gái tại Nhật Bản đặc biệt như thế nào nhé.