Gương mặt nổi bật nhất nhóm Linkin Park treo cổ tự sát

Chịu -
(GameSao.vn) – Thi thể của Chester Bennington được tìm thấy gần nhà riêng tại Los Angeles, Mỹ vào buổi sáng ngày hôm qua (20/7) theo giờ địa phương.

Chester Bennington, giọng ca rock-rap chính của Linkin Park đã giúp ban nhạc này vươn tầm trở thành tên tuổi thành công nhất những năm 2000, được tìm thấy đã chết ở gần nhà riêng tại Los Angeles, Mỹ vào lúc 09g00 (giờ địa phương) hôm qua (20/7). Bennington năm nay 41 tuổi.

Bennington từng thừa nhận anh đã bị lạm dụng khi còn nhỏ

Phát ngôn viên của Los Angeles Coroner, Brian Elias cho hay, các nhà chức trách đang điều tra cái chết của Bennington – điều được trang web TMZ khẳng định là do tự sát tại thành phố Palos Verdes Estates, nhưng vẫn chưa có thêm thông tin về cái chết của nam ca sỹ này.

Cũng theo TMZ, Bennington chết do treo cổ.

Đồng sáng lập Linkin Park kiêm nhà sản xuất Mike Shinoda đã tweet trên Twitter cá nhân, anh đã bị “sốc và buồn bã.

Dave Farrell, tay bass của Linkin Park, tweet đơn giản: “Rất đau buồn.

Nguyên nhân cái chết của Bennington hiện vẫn chưa được công bố

Chester Bennington là một nghệ sỹ có tài và uy tín, một con người có trái tim vĩ đại và luôn quan tâm tới mọi người. Suy nghĩ của chúng tôi cùng lời cầu nguyện dành cho gia đình xinh đẹp, những thành viên trong nhóm và nhiều người bạn của cậu ấy”, Giám đốc Điều hành của hãng Thu âm Warner Bros, Cameron Stang, nói trong một bản thông cáo báo chí.

Được thành lập năm 1996, Linkin Park đã bán được hơn 70 triệu bản album toàn cầu và giành chiến thắng hai giải Grammy.

Linkin Park đã tạo ra rất nhiều bản “hit” như Faint, In The End, Numb hay What I’ve Done,…và đã từng hợp tác cũng rapper lừng danh Jay-Z.

Chịu (Tổng hợp)