Giới trẻ Nhật phát sốt với figure Dragon Ball mới

-
Dù đã qua nhiều năm nhưng đến nay, cảnh Yamcha bị chết trong truyện Dragon Ball mới được đưa ra để làm thành một bộ figure hoàn chỉnh. Bộ figure đơn giản này đã gây nên cơn sốt lớn trong cộng đồng Otaku Nhật Bản.

Đối với nhiều thế hệ độc giả Việt Nam thì cái tên Dragon Ball đã không còn gì là quá xa lạ bởi đây là một trong những bộ truyện tranh đầu tiên được du nhập vào Việt Nam và cũng đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều fan hâm mộ manga.

Mới đây tại Nhật Bản đã xuất hiện một bộ figure đặc biệt về các nhân vật trong Dragon Ball. Điểm đáng chú ý ở đây chính là bộ figure này không khắc họa lại hình ảnh Son Goku vận công hay Vegeta (Ca-Đích) đang tung chưởng mà lại làm về cái chết của Yamcha.

Chắc hẳn bạn còn nhớ lúc Vegeta lần đầu tới Trái Đất và đánh nhau với nhóm bạn của Son Goku. Lúc đó nhóm Vegeta đã gọi lên những tên quái vật thêm để chiến đấu với nhóm của Son Goku. Anh chàng Yamcha của chúng ta đã dễ dàng quật ngã được ga quái vật nhưng sau đó đã hi sinh khi con quái vật này tự nổ.

Hình ảnh này tuy gây kinh ngạc cho nhiều fan truyện tranh nhưng sau đó, một số otaku lại cảm thấy khá hài hước khi đem figure của Yamcha đặt ở nhiều chỗ khác nhau làm cho hình ảnh của anh chàng này trông khá là... "hẻo".

Hiện tại, bộ Figure cái chết của Yamcha này đang được bán với giá khoảng 29 USD, tương đương khoảng 600,000 đồng. Dưới đây là một số hình ảnh khác của bộ Figure kì dị này.

Theo Trí Thức Trẻ