Giật mình với quán Pub phong cách Anime Gundam “có một không hai” tại Nhật Bản

GameK -
Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của những chú Robot, có lẽ bạn sẽ không khỏi "bần thần" khi bước chân vào quán Pub được khai trương vào ngày hôm nay 1/11/2017 tại Nhật Bản.

Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của những chú Robot, có lẽ bạn sẽ không khỏi "bần thần" khi bước chân vào quán Pub này của Nhật Bản. Quán được thiết kế mô phỏng theo căn cứ của bí mật của những chiến binh Robot dũng mãnh.

Xung quanh quán được trang trí rất nhiều Poster phim hoạt hình Robot nổi tiếng

Quán Pub đặc biệt này có tên là Robo Kichi. Ngoài những hình ảnh độc đáo được trang trí xung quanh quán, trong bữa ăn, bạn còn có thể được thưởng thức những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Gundam, Macross,... Tất cả đều được cung cấp bản quyền bởi Bandai.

Và tất nhiên, sau khi thưởng thức bữa ăn, bạn hoàn toàn có thể ghé qua quầy lưu niệm nhỏ trong quán để mua mô hình nhân vật Robot mình ưa thích để kỷ niệm.

Không gian bên trong Robo Kichi.

Được biết, quán Pub độc đáo này sẽ khai trương vào ngày hôm nay, mùng 1 tháng 11 năm 2017 và tọa lạc tại khu Nishi-Ikebukuro, Toshima, Tokyo, Nhật Bản. Thời gian hoạt động của quán là từ 4:00 PM - 12:00 AM. Rất phù hợp với những bạn trẻ có sở thích cú đêm mà lại đam mê với Robot phải không nào?

Cùng đến với một số hình ảnh của quán Pub đặc biệt này nhé

Biển hiệu ngoài quán Robo Kichi.

Các nhân viên trong quán Robo Kichi.

Một “khoảng trời” riêng dành cho dân nghiền Robot.

Toàn cảnh khu vực.

Những món ăn hấp dẫn tại Robo Kichi.

Những miếng thịt được treo lên trên khoai tây chiên nhìn thật ngon miệng.

Chú mực ống này nhìn rất hấp dẫn phải không nào?

Theo GameK