Giải trí với loạt meme vui về "cuộc chiến không cân sức" giữa Goku và Superman

GameK -
Thử tưởng tượng một ngày Goku của Dragon Ball đấu cùng Superman xem nào, bạn dự đoán ai sẽ thắng?

Goku và Superman là hai nhân vật có sức mạnh phi thường, vì thế mọi người thường hay đặt ra câu hỏi giữa hai nhân vật này ai sẽ là người mạnh hơn. Tất nhiên là việc so sánh 2 nhân vật siêu mạnh của 2 bộ truyện khác nhau thật là khập khiễng nhưng fan của Goku và Superman vẫn chế ra 1 loạt meme về cuộc chiến của hai nhân vật này. Thế nên, xem qua loạt meme dưới đây để giải trí tí cho vui thôi nhé!

1. ‘Não phẳng’ mới tin…

Từ ngày nổ ra ‘cuộc chiến’ meme giữa hai nhân vật này, cụm từ ‘Não phẳng’ được sử dụng để chế meme nhiều hơn bao giờ hết.

2. Ý kiến của Einstein

Đại loại là fan Goku chê Superman ‘cùi bắp’ vì không có giới hạn sức mạnh của mình. Hay ho ở chỗ, fan đã gọi Goku là thiên tài, trong khi Goku thì… không được ‘thông minh’ cho lắm. Tuy Goku rất mạnh, nhưng Goku cũng phải trải qua rất nhiều khổ luyện mới đạt được đến level cao hơn. Goku cũng hiếm khi 1 chọi 1 với kẻ địch, không giống như Superman 1 tay cân tất.

3. Yamcha

Ai là fan của Dragon Ball cũng biết Yamcha được coi là người yếu nhất đúng không? Vậy Superman còn thua cả Yamcha cơ á? Gì thế này?

4. Bị K.O

Meme này được lấy cảm hứng từ vụ đối đầu giữa Superman và Muhammad Ali, huyền thoại truyện tranh đấu với huyền thoại đời thực.

5. Giải cứu thế giới

Mọi người thử nghĩ xem có đúng không này? Quá chuẩn luôn ý nhỉ?

6. Goku với Batman thì sao?

Batman là một nhân vật nổi tiếng của Vũ trụ DC. Vừa là triệu phú, vừa thông minh lại vừa có vũ khí tối tân nhất để đấu với người xấu. Thế nhưng Batman, một người không có năng lực phi thường như Superman, sao có thể đấu lại với Goku đây? Theo các bạn, Goku mà đấu với Batman thì ai sẽ thắng?

7. Alfred nhập cuộc luôn

8. Vegeta: ‘Superman có cửa thắng Goku sao?’

Vegeta là một trong những nhân vật nổi tiếng và được yêu thích không kém gì Goku. Với vẻ lạnh lùng, kiêu ngạo của mình, chắc chắn là nhân vật này sẽ cảm thấy khó hiểu khi Goku lại đi đấu với kẻ yếu xìu như Superman.

9. Đậu thần Senzu

Đậu thần Senzu được biết đến với công dụng phục hồi sức mạnh trong suốt series Dragon Ball. Goku thường đưa cho kẻ thù của mình những hạt đậu này để bình phục nhanh, điều này cũng khiến kẻ thù của Goku sau này trở thành đồng minh của anh ấy. Có thể Superman cũng nhận được vài hạt đậu thần này cũng nên,

10. Khởi nguồn câu chuyện

Đây là bức ảnh đã khơi lên mọi chuyện. Wizard Magazine ơi, có biết các anh đã khơi dậy một cuộc chiến trong lòng các fan Goku và Superman rồi không?

Theo GameK