Giả thuyết Naruto: Sakura sẽ mạnh đến mức nào nếu sử dụng được Bát Môn Độn Giáp giống Might Guy?

GameK -
Bạn đã bao giờ nghĩ đến một giả thuyết rằng Sakura trong Naruto cũng có thể sử dụng Bát Môn Độn Giáp và mạnh hơn cả Might Guy hay chưa?

Bạn nghĩ sao nếu tôi đưa ra một trường hợp giả định rằng Sakura Haruno trong Naruto có thể sử dụng "Bát Môn Độn Giáp". Không hiểu với kĩ thuật này thì cô nàng ấy sẽ còn mạnh đến mức nào nữa nhỉ? Tin tôi đi, chắc chắn là sẽ mạnh hơn gấp nhiều lần bây giờ.

Hãy bắt đầu đọc bài viết này để hiểu tại sao tôi lại nói như vậy nhé!

Trước tiên, tôi phải nói rằng chúng ta sẽ không đi vào chi tiết việc Sakura Haruno biết sử dụng "Bát Môn Độn Giáp" như thế nào mà mặc định luôn cô ấy có thể làm chủ nó giống như Rock Lee hay Might Guy. Tức là Sakura có thể mở cả tám cổng trong Bát Môn nhé!

Sau đó bạn hãy thử nghĩ mà xem, chuyện thú vị gì sẽ xảy ra khi Sakura mở cả tám cổng Bát Môn và kết hợp với Bạch Hào Chi Thuật (cấm thuật mà chỉ người tinh thông nhẫn thuật tái sinh mới sử dụng được).

Chúng ta đều biết rằng, nếu mở Bát Môn thì sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng của người dùng. Ví dụ như lúc Guy mở nó để đánh nhau với Madara, anh có thể đã chết nếu không được sức mạnh Lục Đạo của Naruto cứu.

Tuy nhiên, nếu Sakura sử dụng Bạch Hào Chi Thuật thì các vết thương mà cô nhận phải sẽ tự hồi phục trong tích tắc mà không cần kết ấn hay chủ ý chữa trị. Thậm chí, kĩ thuật này còn có thể phục hồi các cơ quan hay chân tay bị mất, giống như lần Madara xuyên qua cơ thể Tsunade, nhưng bà vẫn có thể dễ dàng tự chữa lành cho bản thân.

Thế nên, nếu kết hợp hai kỹ thuật Bát Môn Độn Giáp và Bạch Hào Chi Thuật thì khi Sakura mở Bát môn chắc sẽ không sao đâu nhỉ? Thật khó để nói việc mở cánh cổng cuối cùng có giết chết Sakura hay không nhưng chắc chắn cô ấy có thể mở các cổng khác trong một khoảng thời gian lâu hơn nhờ vào thuật tái sinh của Bạch Hào Chi Thuật.

Có lẽ, Sakura còn không cần mở Bát môn vì với sức mạnh của Âm Phong Ấn (nơi cất giữ nguồn chakra dự phòng), khả năng y thuật và các cổng khác trong Bát Môn Độn Giáp đã khiến cô quá bá rồi.

Vậy Sakura sẽ mạnh đến mức nào nếu cô ấy có thể sử dụng cả Bạch Hào Chi Thuật và Bát Môn Độn Giáp cùng một lúc? Hãy thử làm một phép so sánh cô ấy với Might Guy, nắm đấm của Sakura rõ ràng mạnh hơn Guy, bằng chứng là Sakura có thể phá hủy nhiều mục tiêu cực mạnh chỉ với một nắm đấm. Mạnh hơn nhưng tốc độ của Sakura lại chậm hơn Guy nhiều.

Chung quy lại, thời điểm Sakura mở tám cổng bên trong, dù di chuyển chậm hơn nhưng cô ấy sẽ có nhiều sức mạnh hơn và khả năng tái sinh của Bạch Hào Chi Thuật sẽ giúp cô duy trì kĩ thuật này lâu hơn Might Guy.

Ngoài ra, Sakura là người có khả năng kiểm soát chakra tốt nhất trong toàn bộ series nên chắc chắn cô nàng có thể quản lý chakra hiệu quả hơn Might Guy và cả những người khác.

Thông qua những luận điểm bên trên thì chúng ta có thể nói rằng nếu Sakura đối đầu với Might Guy thì hậu bối có lẽ sẽ chiếm lợi thế hơn tiền bối rồi. Thậm chí sức mạnh của Sakura khi mở Bát Môn có lẽ phải tương đương với Naruto và Sasuke ấy chứ.

Sau tất cả, mặc dù đây chỉ là một tình huống giả định nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ khiến bạn còn phải tranh luận và đau đầu dài dài. Thật thú vị khi thấy đội 7 toàn những ninja cực khủng. Chỉ cần tưởng tượng Sakura Haruno dùng Bát Môn đối đầu với Madara khi trở thành Junchuriki của Thập Vĩ đã thấy hấp dẫn rồi. Theo bạn trong trận chiến này ai sẽ là người giành chiến thắng.

Trên đây chỉ là những suy nghĩ chủ quan của người viết, bạn có thể đồng ý hoặc không nhưng hãy nhớ nói cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé!

Theo GameK