Gia đình kỳ lạ tại Indonesia cuồng Doremon tới nỗi dán hình Doremon khắp ngôi nhà

GenK -
Hiếm có gia đình nào hâm mộ chú mèo máy Doremon một cách cuồng nhiệt như kiểu một gia đình tại Indonesia.

Doremon, chú mèo máy dễ thương gắn bó với tuổi thơ của bao đứa trẻ Việt đồng thời cũng là nhân vật manga và anime nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Yêu thích là vậy nhưng hiếm có một gia đình nào "cuồng" Doremon giống một gia đình đặc biệt tại Indonesia. Sự thú vị đó được thể hiện rất rõ ràng thông qua toàn bộ mọi đồ vật và cách bài trí ngôi nhà.

Dù là nhân vật biểu trưng cho tuổi thơ và gắn liền với những đứa trẻ nhưng trong nền văn hóa đại chúng, Doremon cũng là nhân vật yêu thích của cả người lớn. Reghina Karwur và chồng cô chưa bao giờ ngừng yêu thích chú mèo máy đến từ thế kỷ 22. Giờ đây khi họ đã hai bé gái xinh xắn, cặp đôi vẫn luôn dành thời gian để thể hiện sự yêu thích với nhân vật hoạt hình này ngay trong ngôi nhà của mình.

Thoạt nhìn có thể nhiều người sẽ nghĩ đây thực sự là ngôi nhà sinh sống thực sự của chú mèo máy sợ chuột Doremon.

Luôn chia sẻ trên Instagram, Karwur khoe với thế giới về công trình nhà ở độc đáo của cặp vợ chồng. Hiện trang Instagram của Karwur khá nổi tiếng với hơn 40 ngàn lượt người theo dõi và con số sẽ còn tiếp tục tăng bởi độ hot của ngôi nhà thú vị này.

Từ bên ngoài, ngôi nhà có hai tông màu chủ đạo là xanh và trắng. Bên cạnh đó còn có một bức chân dung lớn của Doremon ở ngoài cửa. Sự bất ngờ tiếp tục chờ đón các vị khách khi vào trong ngôi nhà.

Hình ảnh chú mèo xanh có mặt ở khắp mọi nơi từ bức tường, miếng dán trên cửa tới giường ngủ hay rèm cửa sổ. Tủ sách cũng chứa đầy những kỷ vật trong truyện Doremon như đồng hồ, bức tượng nhỏ và hình ảnh chú mèo.

Nhà bếp có lẽ là nơi ấn tượng nhất khi chú mèo máy có mặt ở dưới sàn nhà, trên tủ lạnh, kệ bếp,…và cả trên bộ đồ ăn.

Phòng ngủ của hai đứa trẻ cũng là nơi tuyệt vời để chúng có thể thả mình vào thế giới tưởng tượng của Doremon và những người bạn.

Sự yêu thích của cặp vợ chồng với chú mèo máy thông minh còn lan ra cả chiếc xe hơi. Ở bên trong xe có đủ mọi hình dán về Doremon trên vô lăng, thảm sàn hay trên kính xe.

Thật thú vị nếu như mỗi ngày được ngắm nhìn hình ảnh chú mèo máy dễ thương luôn tươi cười. Đó chắc chắn sẽ là động lực tuyệt vời giúp chúng ta quên đi muộn phiền trong cuộc sống.

Một số hình ảnh khác về thế giới ngập tràn Doremon của cặp vợ chồng Indonesia:

Theo GenK